SNKRVN

Thời trang, Tin tức

Vetements mở “Official Fake” Pop-Up Sale ngay tại Seoul

Không thể phủ nhận rằng giới trẻ Hàn Quốc đang bị ám ảnh về thời trang, và tiêu thụ quần áo và các xu hướng với tốc độ cực kỳ nhanh. Mới đây, Seoul Fashion Week đã diễn ra và không gì ngạc nhiên khi thương hiệu được ưa chuộng tại Hàn – Vetements vừa liên kết với Matches Fashion  và trình làng bộ sưu tập mới nhất của hãng tại đợt “pop-up sale” chỉ 1 ngày duy nhất.

 

 

vetements-seoul-pop-up-store-14

 

 

Với tên gọi “Official Fake”- đây là đợt phát hành có giới hạn với phiên bản remix của biểu tượng Parisian từ đợt Xuân/Hè 2015 và Thu/Đông 2016. Pop-up sale đặc biệt này diễn ra tại Deokso, một thị trấn nằm ngay vùng ngoại ô phía tây bắc của Seoul. Bên trong một nhà kho lớn với đầy đủ các thiết kế bao gồm logo hoodie, áo thun phong cách heavy-metal, áo khoác đi mưa và nhiều mẫu thiết kế nổi bật khác.

 

 

vetements-seoul-pop-up-store-1 vetements-seoul-pop-up-store-5 vetements-seoul-pop-up-store-10

 

 

Ngoài ra, lighter-heel sock ankle boots của Vetements với phần gót là hột quẹt cộng thêm thiết kế theo hình dạng đôi vớ, cực kỳ lạ và độc đáo cũng có mặt tại đợt này.

 

 

vetements-seoul-pop-up-store-8

 

 

Cùng SNKR Việt Nam điểm qua các hình ảnh khác của pop-up sale mới nhất của Vetements nhé!

 

 

vetements-seoul-pop-up-store-9 vetements-seoul-pop-up-store-7 vetements-seoul-pop-up-store-6 vetements-seoul-pop-up-store-2 vetements-seoul-pop-up-store-4 vetements-seoul-pop-up-store-3 vetements-seoul-pop-up-store-13 vetements-seoul-pop-up-store-12 vetements-seoul-pop-up-store-11

Bình luận

Instagram

  • Ngày 6 - 8.12 sắp tới đây admin sẽ tham dự một trong những sự kiện về văn hoá đường phố lớn nhất tại Đông Nam Á mang tên gọi Street Cartel 2019. 
Sự kiện đã từng diễn ra với 14,000 người, hàng trăm nghệ sỹ, các thương hiệu lớn,... Chủ đề năm nay sẽ bao gồm: Nghệ Thuật (Art), Thời trang (Fashion), Đồ chơi (Toys) và Nghệ thuật Xăm (Tattoos)
@culturecartelcon 
Location lần này diễn ra tại: Singapore F1 Pit Building
Vé được bán tại: http://www.culturecartel.com/cc2019 
#snkrvn #CultureCartel #CultureCartel2019 #cc2019
  • Tưởng không đẹp mà hoá ra đẹp xuất sắc! Giấy gói, hộp, và cả hoạ tiết in trên Boost. Đỉnh quá adidas x Star War ơi. 
@adidas 
#snkrvn #adidasvn
  • Gặp gỡ đại diện từ @onitsukatigervn.
28.11.2019 sẽ khai trương cửa hàng chính thức tại HCM. Bộ sưu tập 2020SS cực đẹp các bạn ạ
#snkrvn #OnitsukaTigerVN
  • Lại được tặng quà 👌👌👌#snkrvn
  • Trọn vẹn những khoảnh khắc phía sau hậu trường của tập 02 "Sneakers Phiêu Lưu Ký". Đi chơi ngoài lăng xả, khám phá mọi nơi còn phải mặc đẹp, mang giày đẹp nữa chứ!!! Làm gì cũng hết mình và đầu tư mọi tâm huyết vào - Đó chính là tiêu chí của cả team SNKRVN khi thực hiện dự án này cùng Traveloka.

Cám ơn sự đồng hành của LUG.vn, Young Lucy, DVRK đã tham gia trong số này cùng SNKRVN.

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #Travelokavn #Lugvn #DVRK #younglucy
  • Mỗi lần đi đâu du lịch xa là tui y như cái đứa bên trái. Ai ai cũng nói tui lố mà biết sao giờ, hết một cái vali đựng giày rồi 😤

#snkrvn #snkrvietnam #Sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN