SNKRVN

Cầu Lông

Vì sao giày Yonex chiếm được cảm tình người chơi cầu lông?

Với câu hỏi vì sao giày cầu lông Yonex chiếm được nhiều cảm tình từ người chơi, SNKR Việt Nam đã liên hệ với Phạm Trần Quốc Bảo – một người đã gắn bó với bộ môn cầu lông hơn 13 năm nay để khám phá những cảm nhận và chia sẻ của anh về giày Yonex.

SNKRVN: “Chào Bảo, bạn có thể giới thiệu một chút về bản thân mình đến với độc giả SNKR Việt Nam được không?”

Quốc Bảo: “Xin chào SNKR Việt Nam và bạn đọc, mình là Phạm Trần Quốc Bảo. Hiện mình đã và đang gắn bó với bộ môn cầu lông hơn 13 năm qua và là fan ruột của thương hiệu Yonex”

SNKRVN: “Theo SNKR Việt Nam được biết thì Quốc Bảo đã tham gia một số giải cầu lông mở rộng trong quốc gia và dành được khá nhiều thứ hạng cao. Vậy bạn có xem mình là một người thi đấu chuyên nghiệp?”

Quốc Bảo: “Gắn bó với bộ môn cầu lông đã lâu nhưng mình không quyết định theo đuổi con đường cầu lông chuyên nghiệp. Mặc dù nhận được lời mời tập luyện cùng đội tuyển nhưng với mình cầu lông là môn thể thao để rèn luyện sức khỏe và giải trí sau những giờ làm việc”

Mặc dù không theo đuổi con đường tập luyện chuyên nghiệp nhưng Quốc Bảo sở hữu nhiều thành tích đáng nể trong giới cầu lông như hạng Nhất đôi nam nữ giải cầu lông Total 2016, hạng Nhất đôi nam giải cầu Cúp Đạm Cà Mau 2017, hạng Nhất đôi nam giải cầu lông Hi-Aqua mở rộng 2016.

SNKRVN: “Kể từ lúc bắt đầu chơi cầu lông đến nay, Quốc Bảo đã dùng sản phẩm của Yonex được bao lâu?”

Quốc Bảo: “Từ lúc làm quen với môn cầu lông đến nay thì mình đã dùng qua nhiều thương hiệu và trong 3 năm gần đây mình thường xuyên sử dụng đồ Yonex”

SNKRVN: “Về giày Yonex thì Bảo có nhận định gì về các sản phẩm này?”

Quốc Bảo: “Mình khá là thích giày Yonex bởi chúng nhẹ và êm, không có cảm giác nặng nề và thiếu thoải mái như các thương hiệu khác, Hiện đôi giày mình đang mang là Yonex SHB 03Z. Đôi giày có cảm giác mang rất mới và hỗ trợ khá nhiều cho bạn chân trong lúc chơi. Trước khi mua SHB 03Z thì mình vừa sử dụng qua mẫu AERUS 2, đôi giày này thì có ưu điểm rất nhẹ”

 

SNKRVN: “Còn về vợt Yonex, Bảo có hay sử dụng vợt của Yonex không?”

Quốc Bảo: “Với lối chơi của mình thì Bảo cảm thấy rất hợp với vợt Yonex. Hiện cây vợt mà mình đang sử dụng là Yonex Voltric Z-Force 2 Lin Dan. Tuy nhiên tùy vào lối chơi và chiến thuật của cá nhân mà mỗi người đều có một thương hiệu vợt “ruột” cho mình”

SNKRVN: “Theo Bảo thì mức giá của Yonex có phù hợp hay không?”

Quốc Bảo: “Dụng cụ của Yonex thường có mức giá cao hơn các sản phẩm trong cùng phân khúc nhưng mình cảm thấy rất đáng “đồng tiền bát gạo” bởi công nghệ và hỗ trợ tốt”

SNKRVN: “Giày Yonex theo cảm nhận của Bảo có bền không?”

Quốc Bảo: “Với cường độ tập luyện và lối chơi của mình thì cứ mỗi 4 tháng mình sẽ phải đổi một đôi Yonex mới. Mình thường mua một lần 2 đôi giày và sử dụng luân phiên nên cứ khoảng 8-9 tháng sẽ thay giày mới. Có thể do lối chơi của mình nên rất hao giày nhưng với những người chơi phong trào thì giày Yonex rất bền, có thể dùng từ 1 đến 2 năm”

SNKRVN: “Câu hỏi cuối cùng, bên cạnh những dụng cụ, đồ đạc hỗ trợ cho môn cầu lông thì Bảo còn quan tâm đến những mặt nào của cầu lông?”

Quốc Bảo: “Mỗi khi có giải đấu mình thường hay để ý ai gặp ai, theo dõi nhưng ngôi sao có thứ hạng cao trên thế giới. Theo dõi lối chơi của họ và những món đồ họ sử dụng như giày, vợt của ai, từ đó rút ra những kinh nghiệm cho mình”

SNKRVN: “Xin cám ơn Quốc Bảo đã dành thời gian chia sẻ với SNKR Việt Nam và bạn đọc nhé!”

Bình luận

Instagram

  • Trọn vẹn những khoảnh khắc phía sau hậu trường của tập 02 "Sneakers Phiêu Lưu Ký". Đi chơi ngoài lăng xả, khám phá mọi nơi còn phải mặc đẹp, mang giày đẹp nữa chứ!!! Làm gì cũng hết mình và đầu tư mọi tâm huyết vào - Đó chính là tiêu chí của cả team SNKRVN khi thực hiện dự án này cùng Traveloka.

Cám ơn sự đồng hành của LUG.vn, Young Lucy, DVRK đã tham gia trong số này cùng SNKRVN.

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #Travelokavn #Lugvn #DVRK #younglucy
  • Mỗi lần đi đâu du lịch xa là tui y như cái đứa bên trái. Ai ai cũng nói tui lố mà biết sao giờ, hết một cái vali đựng giày rồi 😤

#snkrvn #snkrvietnam #Sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN
  • Đi Nha Trang mà không tắm biển, thì có sao không chứ? 
Xem video là biết ngay những địa điểm ăn chơi trong 3 ngày 2 đêm của team SNKRVN rồi đây!!!
  • Nếu đi du lịch mà mang quá nhiều giày là sai, thì tui không biết cái gì ở đây đúng luôn đó 😂😂😂
@travelokavn thấy đúng hơm??? 😍

Balo mua ở @lug.vn , ai muốn mần 1 quả như tui thì cứ qua đây 😂

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN
  • Đi rồi mà giờ “quẫy” balo lên đi nữa thì có sai lắm không 😂
Sắp tới mình đi đâu nữa nhỉ @travelokavn ơi? 😍
Ai muốn có balo cool như ông ad thì cứ qua @lug.vn nhé, bên đó đang có khuyến mãi nhiều lắm đó 😘

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN
  • Nên mang đôi anh Tây hay anh Lô đi Nha Trang hợp lý các bạn nhỉ? 🧐

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN #YoungLucy #DVRK