SNKRVN

Thời trang, Tin tức

Vì sao Hillary lại mặc trang phục có màu tím vào ngày 9 tháng 11 vừa qua?

Khi Hillary Clinton công bố về việc đề cử mình cho chủ tịch của Hội nghị Quốc gia Dân chủ vào tháng Bảy, bà đã mặc một bộ đồ màu trắng – màu được mặc bởi những Suffragette (những người phụ nữ đi đòi quyền bầu cử cho phụ nữ đầu thế kỉ 20 ở Anh). Ngày 9.11.2016, trong khi phát biểu sau khi chiến thắng của Donald Trump, bà đã mặc một bộ pantsuit Ralph Lauren màu tím. Và Bill Clinton cũng đã đeo cà vạt có màu tím phù hợp. Có thể nói Hillary Clinton là người cực kì tinh tế trong việc chọn lựa trang phục. Sau đây là suy nghĩ về màu sắc của trang phục mà Hillary Clinton đã mặc trong ngày 9.11 vừa qua trên Twitter.

1478728030-clinton-purple-suit

Màu tím là một biểu tượng của lưỡng đảng 

Red + Blue = Purple và trạng thái “swing” được gọi là trạng thái “màu tím”. Có lẽ đây là chi tiết tinh tế cho sự hiệp nhất, mà bà đã nêu ra từ bài phát biểu của mình. “Chúng ta đã thấy rằng đất nước chúng ta đang chia rẽ sâu sắc hơn chúng ta nghĩ,” bà nói, “Nhưng tôi vẫn tin vào Mỹ, và tôi sẽ luôn luôn như vậy.”

https://twitter.com/BrandonAmbro/status/796392372850429953?ref_src=twsrc%5Etfw

gallery-1478723836-gettyimages-621952876

Màu tím là màu của phong trào kinh cầu thánh

Cùng với màu trắng, lá cờ kinh cầu thánh nổi bật là màu tím với vàng gold. TheoNational Woman’s Partya, “màu tím là màu của sự trung thành và kiên định.”

1478724000-h140
Suffragette Flag: 19th Amendment Victory Banner

 

Màu tím là màu quan trọng trong đức tin của Methodist

Một điều không thể bỏ qua chính là màu tím là màu của sự ăn năn . Clinton đã thẳng thắn về sự ảnh hưởng ngày càng tăng lên Methodist trong bà, đó chính là lý do bà đã liên tục lặp đi lặp lại “câu thần chú” trong suốt chiến dịch của mình:

“Do all the good you can, for all the people you can, in all the ways you can, as long as you can.”

“Hãy làm tất cả những điều tốt bạn có thể, cho tất cả những người mà bạn có thể, tất cả các cách bạn có thể, miễn là bạn có thể. “

 

Màu tím là màu của phong trào chống bắt nạt trong công đồng LBGT

Màu tím là màu GLAAD khuyến khích hàng triệu người phải nên trong Spirit Day vào tháng Mười để ủng hộ cho công đồng LGBTQ youth. Nhiều chính trị gia, bao gồm cả Tổng thống Obama, đã tham dự. Điều này hoàn toàn phù hợp kể từ khi Clinton đã thẳng thắn thể hiện sự ủng hộ của mình cho cộng đồng này, như bà nói năm 2011:

“To LGBT men and women worldwide, let me say this: wherever you live and whatever the circumstances of your life, whether you are connected to a network of support or feel isolated and vulnerable, please know that you are not alone.”

“Gửi đến những người đàn ông và phụ nữ đồng tính trên toàn thế giới, hãy để tôi nói điều này: bất cứ nơi nào và hoàn cảnh của cuộc sống bạn như thế nào, cho dù bạn đang có một mạng lưới hỗ trợ hay cảm thấy bị cô lập và dễ bị tổn thương, hãy biết rằng bạn không đơn độc. “

Màu tím là màu của quyền lực vua chúa

Theo tính lịch sử, màu tím là một biểu tượng của sự cao quý và quyền lực. Vì vậy, về cơ bản: bà có thể không trở thành tổng thống, nhưng bà vẫn luôn là một nữ hoàng.

Bình luận

Instagram

  • adidas Yeezy Boost 350 v2 “Tail Light” 
#adidas #yeezyboost350v2
  • Reebok Zig Kinetica “Conor McGrenor”
#snkrvn #reebokzigkinetica
  • Nike LeBron17 “James Gang”
#snkrvn #nikelebron17
  • Mickey Mouse X adidas SuperStar
#snkrvn #mickeymouseadidassuperstar
  • Mickey Mouse X adidas SuperStar
#snkrvn #mickeymouseadidassuperstar
  • Mickey Mouse X adidas Stan Smith 
#snkrvn #mickeymouse #adidasstansmith