SNKRVN

Thời trang, Tin tức

Rating tuột dốc, Victoria Secret Show sẽ ngưng trình chiếu trên sóng truyền hình

Sau gần 20 năm trình chiếu trên các sóng truyền hình, show diễn thời trang của Victoria Secret sẽ ngưng phát sóng. Theo nguồn tin mới nhận được từ báo The New York Times. Vào thứ Sáu vừa rồi, Giám đốc điều hành của thương hiệu – Leslie Wexner đã thông báo việc này cho các nhân viên của Victoria Secret qua một ghi chú ngắn. Thông báo ghi rõ những câu như công ty dạo gần đây “cần một góc nhìn mới trên mọi khía cạnh kinh doanh” và thương hiệu “underwear” này “cần phải thay đổi và lột xác để phát triển.” Với ý tưởng đó trong đầu, Wexner đã quyết định suy nghĩ lại  về phương pháp truyền thống của Victoria Secret Fashion Show. Sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ 4.0 hiện tại, sóng truyền hình không còn là sự lựa chọn đúng đắn.

Victoria Secret Fashion Show 2018

Dẫn đầu bởi các thiên thần nổi tiếng của show như Adriana Lima hay Alessandra Ambroisio và nhóm các người mẫu Top A, chương trình nãy đã đều đặn từ năm 2001 phát sóng trên các kênh như ABC và CBS. Nhiều chuyên kênh thông tin đều tường thuật lại công ty lingerie này sẽ sản xuất sự kiện theo phong cách mới trên những platforms khác nhau của các trang mạng xã hội hiện đại. Tuy nhiên, cụ thể là những kênh nào thì vẫn còn đang nằm trong bí mật.

Vì sao Victoria Secret lại có quyết định như vậy? Thực chất là vì vào năm 2018, thương hiệu này đã chứng kiến ratings người xem thấp nhất trong lịch sử của hãng. Lượt view từ 9,7 triệu của năm 2013 xuống chỉ còn 3,3 triệu. Không chỉ vậy, sau buổi trình diễn cuối năm ngoái, Brand’s executive – Ed Razek như ngồi trên đống lửa bởi cuộc tranh cãi giữa việc casting người mẫu plus-size và transgender, thay vì chỉ những người mẫu có dáng người skinny. Thậm chỉ có thể nói là quá ốm.

Wexner kết thúc thông báo của mình bằng một dòng ghi chú khá lạc quan, khẳng định với các nhân viên của Victoria Secret rằng CEO mới – John Mehas và team của anh ấy “đang làm một quá trình thay đổi khổng lồ chỉ trong khoảng thời gian ngắn, và tất cả đều đang mong chờ vào những thành công sắp tới sau khi kế hoạch này hoàn chỉnh.”

Bình luận

Instagram

  • Trọn vẹn những khoảnh khắc phía sau hậu trường của tập 02 "Sneakers Phiêu Lưu Ký". Đi chơi ngoài lăng xả, khám phá mọi nơi còn phải mặc đẹp, mang giày đẹp nữa chứ!!! Làm gì cũng hết mình và đầu tư mọi tâm huyết vào - Đó chính là tiêu chí của cả team SNKRVN khi thực hiện dự án này cùng Traveloka.

Cám ơn sự đồng hành của LUG.vn, Young Lucy, DVRK đã tham gia trong số này cùng SNKRVN.

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #Travelokavn #Lugvn #DVRK #younglucy
  • Mỗi lần đi đâu du lịch xa là tui y như cái đứa bên trái. Ai ai cũng nói tui lố mà biết sao giờ, hết một cái vali đựng giày rồi 😤

#snkrvn #snkrvietnam #Sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN
  • Đi Nha Trang mà không tắm biển, thì có sao không chứ? 
Xem video là biết ngay những địa điểm ăn chơi trong 3 ngày 2 đêm của team SNKRVN rồi đây!!!
  • Nếu đi du lịch mà mang quá nhiều giày là sai, thì tui không biết cái gì ở đây đúng luôn đó 😂😂😂
@travelokavn thấy đúng hơm??? 😍

Balo mua ở @lug.vn , ai muốn mần 1 quả như tui thì cứ qua đây 😂

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN
  • Đi rồi mà giờ “quẫy” balo lên đi nữa thì có sai lắm không 😂
Sắp tới mình đi đâu nữa nhỉ @travelokavn ơi? 😍
Ai muốn có balo cool như ông ad thì cứ qua @lug.vn nhé, bên đó đang có khuyến mãi nhiều lắm đó 😘

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN
  • Nên mang đôi anh Tây hay anh Lô đi Nha Trang hợp lý các bạn nhỉ? 🧐

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN #YoungLucy #DVRK