SNKRVN

Tin tức

[Video] Mất cả cánh tay chỉ vì một đôi giày – Đáng hay không?

Những tội phạm liên quan đến sneaker ngày một gia tăng những ngày qua. Chúng ta đã thấy qua những vụ đấu súng, giẫm đạp nhau, những trận đánh háu chiến giành giày hay việc bị đuổi ra khỏi buổi hoài nhạc vì trộm giày của các ‘đầu giày’ trên khắp thế giới.

 

Hôm nay, giới yêu giày thêm một lần sửng sốt khi cập nhật được câu chuyện lạ thường này. Theo Complex đưa tin, đây là vụ trộm giày gây ra hậu hoạ khá đáng tiếc, nhất là khi nạn nhân lại có nguy cơ lãnh án cao hơn thủ phạm nhiều lần.

 

Phillip Piere (39 tuổi) – người bán, rao bán một đôi Jordan 8s trên website Craigslist và đồng ý giao dịch với Zachary Sam (17 tuổi). Chàng thanh niên trẻ đã vào xe của Piere đậu ngay góc đường Avenue M và East 84th St. đồng thời dùng súng đe doạ để chiếm đoạt đôi giày và trốn khỏi hiện trường. Tuy nhiên, người đàn ông trung niên đã kịp thời tạo một cú móc xe chặn đứng tên tội phạm cùng chiếc Honda Pilot. Sự va chạm này đã khiến tên trộm bị gắm chặt vào hàng rào, khiến một cánh tay hoàn toàn bị đứt lìa. Sam trốn thoát khỏi hiện trường trên một chiếc xe buýt với một tay còn lại, nhưng bị Piere kéo ra được. Sam một lần nữa thoát khỏi ‘nạn nhân’ và cuối cùng ngất lịm ngay trước nhà của mình. Piere hiện đang bị giam giữ với khả năng bị xử án cố tình giết người nhưng không thành công trong khi Sam vẫn đang trong giai đoạn hồi phục trong bệnh viện. Vẫn chưa rõ liệu cánh tay bị lìa của cậu thanh niên trẻ người non dạ có được gắn lại thành công không.

 

 

Tuy nhiên, chỉ vì một đôi giày mà gây nên quá nhiều tổn thương cho cả nạn nhân lẫn thủ phạm. Quả là không nên!

 

Bạn nghĩ sao về vấn đề này? Ai đúng ai sai? Hãy cho SNKR Việt Nam biết ý kiến của mình bên dưới comment nhé!

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.