SNKRVN

Tin tức

[Video] Phía sau hậu trường Converse Chuck Taylor II x Futura Collaboration Lookbook – Bước vào thế giới nghệ thuật

Hãy để SNKR Việt Nam mang đến cho bạn một trải nghiệm về nền văn hoá , về hãng giày lâu đời  cùng ‘Bố già của nghệ thuật Graffiti’. Qua video sau đây, những tín đồ của  cũng như  sẽ hiểu thêm về tâm huyết tuyệt vời mà ông đặt vào mỗi dự án kết hợp giữa ‘bố và con trai’.

futura-13th-witness-converse-6

 

Là nhân vật đầu tiên  Chuck Taylor All Star II hợp tác cùng,  cùng người con trai – 13th Witness  (chàng photographer thực hiện bộ ảnh này) là ứng viên sáng giá để hãng giày nổi tiếng của Mỹ thực hiện video hậu trường ý nghĩa sau.

 

futura-13th-witness-converse-2

 

Xoay quanh nguồn động lực từ chính bản thân cùng nguồn năng lượng phát triển toàn cầu đã đưa bộ đôi bố-con đi xa nhường nào, Converse đưa đến các fan cái nhìn cận cảnh bên trong studio làm việc của  cũng như hậu trường bộ ảnh của thiết kế collab giữa người nghệ sĩ đến từ Brooklyn tài hoa và hãng giày đình đám toàn thế giới do chính con trai ông thực hiện.

 

futura-13th-witness-converse-5

 

Cùng SNKR Việt Nam bước vào thế giới của nghệ thuật và truy cập coverse.com vào ngày mai 01/02/2016 để cop cho mình phiên bản collab cực đỉnh này nhé!

 

futura-13th-witness-converse-1

 

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.