SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Viên “Kim Cương Đen” adidas Y-3 Runner 4D xuất hiện vào cận Giáng Sinh

adidas Y - 3 Runner 4D

Ngày phát hành
2019-12-10
Giá bán
Nơi bán
adidas.com

Sau khi ra mắt gần đây bản phối Rhisu Run mới, đang tiếp nối với công nghệ mới nhất của , công nghệ 4D –  một phiên bản mới của Runner 4D. Bản phối được lấy cảm hứng từ Yuuto và Y-3 Tenet, mang hơi hướng phong cách tương lai, có nhiều điểm nhấn độc đáo ngay tại phần phía trên upper với màu đen huyền vốn có.

Như đã đề cập, phần trung gian phía trên phần đế giữa của hai chân đều có những họa tiết kim cương đan lồng vào nhau, ngầm khẳng định sự hiện diện của hình ảnh Y-3 Tenet như lời khẳng định ban đầu giữa . Phía trước phần liền kề với mũi giày được đắp phủ bởi một lớp da đối xứng hai bên, nơi mà trước đây trình bày chữ ký Yamamoto được thêu bằng chỉ trắng, trong khi phía sau là ký hiệu mang thương hiệu Y-3.

Y – 3 Runner 4D

Một hệ thống đệm adidas 4D được trải đều khắp phần midsole, chúng được in bằng cách sử dụng công nghệ “Digital Light Synthesis” với màu xanh Mint nổi bật. Đây được cho là điểm nhấn đặc biệt trong sự kết hợp màu sắc nhằm tạo sự tương phản rõ rệt so với phần trên đen huyền của của upper, kết thúc bản phối với phần outsole – đếngoài với màu đen “Continental”. Không quá khi nói Y – 3 Runner 4D là một đôi sneakers đến từ tương lai khi nó được trang bị cấu trúc mắt lưới với công nghệ 4D siêu cấp và hứa hẹn sẽ đảm bảo hỗ trợ tối ưu sự thoải mái khi vận động.

Dự kiến Y – 3 Runner 4D sẽ có mặt trên kệ trong mùa đông năm nay, vào ngày 10 tháng 12 trên web adidas. Hiện vẫn chưa có bất cứ nào về giá retail của bản phối này, nhưng theo SNKRVN thông tin được Y – 3 Runner 4D sẽ có mức giá dao động như những sản phẩm cùng dòng khoảng $ 600 USD cho bản phối này.

Bình luận

Instagram

Instagram has returned invalid data.