SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Vinh quang dành cho người vô địch – Under Armour và đôi giày đặc biệt tôn vinh Steph Curry

Under Armour đã quyết định vô cùng tuyệt vời khi đưa Steph Curry trở thành thành viên của thương hiệu này.  CEO của Under Armour đặt tham vọng rất nhiều vào MVP của mùa giải năm nay, Steph Curry sẽ giúp Under Armour tiến nhanh và phát triển vượt bậc tại thị trường Mỹ.    under-armour-curry-one-low-championship-pe

Danh hiệu MVP là 1 trong những danh hiệu quý giá nhất trong làng bóng cam. Hẳn như danh hiệu quả bóng vàng trong môn bóng đá trứ danh.

Đôi giày mang trên chân của 1 cầu thủ chơi bóng rổ chuyên nghiệp như 1 vũ khí tối tượng và tất cả những người dõi theo phải ngắm nhìn nó. Under Armour thêm 1 lần nữa tôn vinh tài năng và danh hiệu MVP đầu tiên của cầu thủ tài năng này bằng đôi giày signature của riêng anh.

Một điều đặc biệt là khi nhận được danh hiệu MVP thì thậm chí Steph Curry bất ngờ khi đôi giày không được tiết lộ trước và xuất hiện ngay trước mặt hảo thủ này. Đủ thấy, Under Armour ưu ái anh đến nhường nào.

under-armour-curry-one-mvp-championship-03

Dù thế nào đi nữa, đôi Under Amour Curry One Low “Friends and Family Champion” quả thật rất tuyệt vời khi màu vàng thể hiện cho Golden Medal trên nền trắng tinh khiết của đôi Giày. Outsole xanh nước biển rất hài hòa với tổng thế. Đây xứng đáng là một đôi giày mà bạn sở hữu bởi ý nghĩa của nó. Tuy nhiên vẫn chưa biết chính xac giá và ngày bán chính thức sản phẩm

Đừng quên truy cập website và fanpage www.facebook.com/SNKRVN  của chúng tôi mỗi ngày để biết thêm chi tiết.

under-armour-curry-one-mvp-championship-01

under-armour-curry-one-mvp-championship-02

Bình luận
Instagram