SNKRVN

Thời trang, Tin tức

Virgil Abloh – Chủ thương hiệu OFF-WHITE đã qua đời sau 2 năm chiến đấu vì bệnh ung thư

Thật bất ngờ khi tài khoản Instagram của Virgil Abloh @Virgilabloh đã qua đời ào ngày 28/11/2021 vừa qua. thật không thể tin được 2021 lại là một năm mất mát lớn đến như vậy. trên toàn cầu từ nay sẽ không còn chứng kiến người đàn ông tài hoa với nhưng Bộ sưu tập mang tính đột phá và những ngôn ngữ riêng đậm chất của Virgil. Điển hình có thể thấy ở rất nhiều collab cùng Nike, hay khi trở thành Artistic Director của nhà mốt Louis Vuitton.

Trong dòng trạng thái vừa đăng tải đã đề cập dến việc mắc một dạng ung thư dạng hiếm và âm thầm chữa trị & chiến đấu trong suốt 2 năm trở lại đây.

Chúng tôi rất đau lòng khi thông báo về sự ra đi của yêu quý của chúng tôi, một người cha, người chồng, người con, người anh em và người bạn hết lòng nhiệt thành. Anh sống sót bên người vợ yêu thương Shannon Abloh, các con Lowe Abloh và Grey Abloh, em gái Edwina Abloh, cha mẹ anh Nee và Eunice Abloh, cùng nhiều bạn bè và đồng nghiệp thân yêu.

Trong hơn hai năm, Virgil đã anh dũng chiến đấu với một dạng ung thư hiếm gặp, u mạch ở tim. Anh ấy đã chọn cách chịu đựng trận chiến của mình một cách riêng tư kể từ khi được chẩn đoán vào năm 2019, trải qua nhiều đợt điều trị đầy thử thách, tất cả trong khi điều hành một số tổ chức quan trọng bao gồm thời trang, nghệ thuật và văn hóa.

Qua tất cả, tinh thần làm việc, sự tò mò vô hạn và sự lạc quan của anh ấy không bao giờ dao động. Virgil được thúc đẩy bởi sự cống hiến của anh ấy cho nghề thủ công và sứ mệnh của anh ấy là mở ra cánh cửa cho những người khác và tạo ra những con đường để bình đẳng hơn trong nghệ thuật và thiết kế. Anh ấy thường nói, “Mọi thứ tôi làm đều là cho phiên bản 17 tuổi của chính tôi,” tin tưởng sâu sắc vào sức mạnh của nghệ thuật để truyền cảm hứng cho thế hệ tương lai.

Chúng tôi cảm ơn tất cả tình yêu và sự ủng hộ của các bạn, đồng thời chúng tôi yêu cầu sự riêng tư khi chúng tôi đau buồn và kỷ niệm cuộc đời của Virgil.


30 tháng 9 năm 1980 – 28 tháng 11 năm 2021

 

Xem bài viết này trên Instagram

 

Bài viết do @virgilabloh chia sẻ

Bình luận
Instagram