SNKRVN

Thời trang, Tin tức

Virgil Abloh gửi cả mùa xuân vào bộ sưu tập thời trang nam của Louis Vuitton

Show diễn là một công viên của tuổi thơ được tổ chức tại khu phố cổ nổi tiếng của Pháp – Place Dauphine. Virgil Abloh đã tái hiện hình ảnh một khu công viên với những xe bánh crepe, những chùm bóng bay và cả một ngôi nhà hơi màu đỏ thật to đặt giữa trung tâm. Virgil Abloh đã đưa những khách mời trở về tuổi thơ trong vài tiếng ngắn ngủi mà show thời trang diễn ra.

Đai áo harness trở lại và đặc biệt hơn bao giờ hết

Thời gian Virgil Abloh tiếp quản mảng đồ nam Louis Vuitton cũng là lúc anh tạo ra những chiếc đai áo harness bằng da với hoạ tiết monogram của Louis Vuitton như một món đồ mang đậm phong cách của mình. Mùa này, Virgil Abloh tiếp tục đưa những chiếc đai áo này trở lại nhưng theo một cách rất khác lạ đó là kết những bông hoa trên đai áo, đậm màu sắc xuân dành cho mùa xuân hè năm 2020 khi bộ sưu tập này được bán ra. Câu hỏi bây giờ là ngôi sao nào sẽ diện những chiếc đai áo mang đậm hơi thở mùa xuân này đầu tiên?

Virgil Abloh x Louis Vuitton

Virgil Abloh nỗ lực xoá đi rào cản giới tính dành cho trang phục

Virgil Abloh tuy phụ trách mảng đồ nam của Louis Vuitton nhưng những thiết kế của anh lại có nhiều những chiếc váy, váy ngắn hay váy dài xếp li. Như bộ sưu tập lần này được Virgil Abloh nói rằng nó đề cập đến các giai đoạn của thời thơ ấu và các chàng trai sẽ mặc những bộ quần áo không dành riêng cho mình trước khi họ nhận thức được sự quy ước về giới tính trong trang phục, nhưng xem ra không riêng bộ sưu tập này mà ngay cả những bộ sưu tập trước Virgil cũng thường xuyên đưa váy vào trong những thiết kế của mình.

Phụ kiện độc đáo

Nếu như ở mùa trước Virgil đã giới thiệu mẫu túi xách chuyển màu làm từ sợi quang học thì mùa này Virgil tiếp tục làm phong phú “kho tàng” túi xách của mình với những chiếc túi bằng nylon siêu mỏng được bơm phồng lên trước khi được các người mẫu đeo trình diễn trên đường băng. Những chiếc nón rộng vành cũng được kết hoa ngập tràn để đúng với tinh thần mùa xuân của bộ sưu tập.

Virgil Abloh

Màu pastel là ngôi sao sáng của mùa này

Hầu hết những thương hiệu trình diễn vào mùa này đều sử dụng màu pastel cho bộ sưu tập của mình và Louis Vuitton cũng không nằm ngoài cuộc đua. Những màu sắc pastel nhẹ nhàng, lãng mạn vốn chỉ dành riêng cho phái nữ thì giờ đây đã cùng nhau đánh chiếm luôn cả tủ quần áo nam.

Louis Vuitton

Bình luận

Instagram

  • Trọn vẹn những khoảnh khắc phía sau hậu trường của tập 02 "Sneakers Phiêu Lưu Ký". Đi chơi ngoài lăng xả, khám phá mọi nơi còn phải mặc đẹp, mang giày đẹp nữa chứ!!! Làm gì cũng hết mình và đầu tư mọi tâm huyết vào - Đó chính là tiêu chí của cả team SNKRVN khi thực hiện dự án này cùng Traveloka.

Cám ơn sự đồng hành của LUG.vn, Young Lucy, DVRK đã tham gia trong số này cùng SNKRVN.

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #Travelokavn #Lugvn #DVRK #younglucy
  • Mỗi lần đi đâu du lịch xa là tui y như cái đứa bên trái. Ai ai cũng nói tui lố mà biết sao giờ, hết một cái vali đựng giày rồi 😤

#snkrvn #snkrvietnam #Sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN
  • Đi Nha Trang mà không tắm biển, thì có sao không chứ? 
Xem video là biết ngay những địa điểm ăn chơi trong 3 ngày 2 đêm của team SNKRVN rồi đây!!!
  • Nếu đi du lịch mà mang quá nhiều giày là sai, thì tui không biết cái gì ở đây đúng luôn đó 😂😂😂
@travelokavn thấy đúng hơm??? 😍

Balo mua ở @lug.vn , ai muốn mần 1 quả như tui thì cứ qua đây 😂

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN
  • Đi rồi mà giờ “quẫy” balo lên đi nữa thì có sai lắm không 😂
Sắp tới mình đi đâu nữa nhỉ @travelokavn ơi? 😍
Ai muốn có balo cool như ông ad thì cứ qua @lug.vn nhé, bên đó đang có khuyến mãi nhiều lắm đó 😘

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN
  • Nên mang đôi anh Tây hay anh Lô đi Nha Trang hợp lý các bạn nhỉ? 🧐

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN #YoungLucy #DVRK