SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Virgil Abloh ra mắt bộ sưu tập Off-White Air Jordan 5

Sau thành công cùng đôi 5 Off-White vào mùa All-Star đầu năm, Virgil lại tiếp tục tung ra anh em “song sinh” của đôi này. Đầu năm là màu đen, bây giờ là màu trắng. Hơn thế nữa, nhà thiết kế đến từ Chicago còn tung ra một bộ sưu tập để đi chung với đôi lần này. Có thể Virgil đang hướng tới ý nghĩa “yin-yang”. Thiết kế lần này được lấy màu trắng làm chủ đạo, trông sẽ nổi bật và bắt mắt hơn phiên bản đầu năm nay.

Bộ sưu tập gồm bốn phụ kiện, 1 áo tee, áo khoác, quần jogger và không thể thiếu, đôi 5. Màu chủ đạo của bộ sưu tập lần này là màu “sail”, tạm dịch là màu trắng ngả vàng. Bắt đầu với áo hoodie, chúng ta sẽ thấy logo ngay giữa phần ngực phía trước. Và sẽ có một logo Off-White rất to ở phía sau lưng. Quần jogger được làm bằng chất liệu nỉ, nên mặc vào sẽ rất là thoải mái và mát. Vì quần màu trắng, nên logo Off-White màu đỏ ở túi phía sau, sẽ làm cho logo càng thêm phần nổi bật. Áo tee lần này được in những hình ảnh iconic của Michael khi anh còn chơi bóng. Và nhân vật chính của bộ sưu tập, đôi Jordan 5 Off-White. Đôi đối lập hoàn toàn với đôi Jordan 5 hồi đầu năm. Chất liệu vẫn được giữ nguyên như cũ. Đôi sẽ làm chúng ta liên tưởng đến những đôi chưa hoàn thành và vẫn còn đang bọc trong giấy. Chiếc tag trên đôi lần này sẽ là màu vàng, để hợp với màu vàng sẵn có trên đó. Lần này, Nike sẽ phát hành size giày dành cho mọi lứa tuổi. Liệu chúng ta có thể được thấy gia đình hypebeast?

Off-White Jordan 5 collection

Off-White Jordan 5 collection

Off-White Jordan 5 collection

Off-White Jordan 5 collection

Hiện tại, ngày phát hành của bộ sưu tập này là cuối tuần này, 29 tháng 10. Đôi sẽ có giá $225. Pre-school có giá là $80. Size cho trẻ sơ sinh, hay còn được gọi là infant hay toddler sẽ có giá retail là $60.

Bình luận
Instagram