SNKRVN

Thời trang, Tin tức

Virgil Abloh và Evian 2020 – Đa dạng và biến hoá nhiều hơn với special box, fanny bag

Virgil Abloh x Evian

Ngày phát hành
2020-01-18
Giá bán
90 USD
Nơi bán
Barneys New York Japan

Nối tiếp sự hợp tác với nhiều tiếng vang trong cộng đồng và sản phẩm tiêu dùng nhanh trong năm ngoái, Virgil Abloh và Evian mở đầu 2020 bằng một BST phải nói bằng hai từ “Quá đỉnh!”. Sản phẩm mới này nằm trong dòng sản phẩm giới hạn của Evian. Và đặc biệt là nó chỉ được bán giới hạn ở vài địa điểm định sẵn. Như lần ra mắt trong năm mới này, Virgil và Evian chỉ mở bán tại Châu Á. Nhật Bản sẽ là nước phát hành đầu tiên trong chuỗi ra mắt của 2020 tại cửa hàng New York. Một thương hiệu bán lẻ nổi tiếng của Mỹ có chi nhánh ở quốc gia này.

Vẫn giữ nguyên tắc xưa, các phiên bản kết hợp giữa và Evian luôn xuất hiện ở số lượng cực kỳ giới hạn. Tuy nhiên, trong lần mở bán này, BST sẽ không chỉ xoay quanh chai nước khoáng thuỷ tinh cao cấp nữa, mà nó còn được đính kèm chiếc túi fanny bằng da cao cấp. Kiểu dáng của chiếc túi này có lẽ không còn gì xa lạ với mấy tín đồ rồi. Cả hai năm liên tiếp 2018-2019, belt bag – fanny bag với kiểu dáng túi có thể đeo chéo qua vai hay đeo hông đều tiện lợi rất được lòng giới trẻ và những ai đam mê thời trang.

x Evian 2020

Cả BST đều có phối màu khá bắt mắt với dải màu gradient từ xanh sang tím. Chủ đề của BST hợp tác giữa cả hai từ trước đến này đều xoay quanh “ONE DROP CAN MAKE A RAINBOW”. Chai nước bằng thuỷ tinh với kiểu dáng đơn giản và tinh tế của Evian, đi cùng với chiếc túi được thiết kế dành riêng cho đợt ra mắt này tạo nên một mối liên kết hài hoà đến lạ. Cả hai sau đó được đựng trong chiếc suitcase có cùng tông màu trông chúng lại càng đẳng cấp hơn cả.

Phiên bản này sẽ được mở bán 1,900 bộ bao gồm chai nước và túi chỉ dành riêng tại thị trường Nhật. Ngày 22/01 sẽ mở bán 700 bộ trên website của Barneys New York Nhật. Ngày 18/01 sẽ mở bán tại một số cửa hàng bán lẻ cụ thể khác. Giá cho một em combo vừa túi vừa chai nước đặc biệt này khoảng 90 USD. Để dành tiền trong túi bạn từ giờ là được rồi đấy.

Bình luận
Instagram