SNKRVN

Thời trang, Tin tức

Virgil Abloh x NIGO kết hợp cùng Louis Vuitton – Tất cả các fan đứng ngồi không yên

Nigo đã chính thức tung ra những hình ảnh đầu tiên cho bộ sưu tập mà ông kết hợp cùng nhà thiết kế Virgil Abloh thương hiệu xa xỉ thuộc tập đoàn LVMH. Dành cho những ai chưa biết thì Virgil Abloh là chủ thương hiệu OFF-WHITE, Artistic Director của Menswear nhà Louis Vuitton. Riêng với NIGO thì các bạn có lẽ cũng đã biết, anh là nhà sáng lập của thương hiệu BAPE, sau đó thương hiệu này được bán lại cho tập đoàn I.T. Bên cạnh đó thì NIGO là bạn thân của Williams và cũng có phần tạo ra thương hiệu Boy Billionaires Club.

Một thương hiệu lâu đời của Pháp, Louis Vuitton. Một NTK đến từ nước Mỹ mang trong mình ngôn ngữ thiết kế mới. Một NTK đến từ nền văn hoá mang nhiều tính khác biệt, Nhật Bản, đã kết hợp cùng với nhau. Bộ sưu tập mang tên LV² chính thức được lên sóng. Các bạn có thể thấy chất liệu Denim được sử dụng trong bộ sưu tập này. Sự đặc biệt của những items denim đó chính là sử dụng patchwork, đây là một trong những nổi bật nhất của chính NIGO vì ông sưu tập & lấy cảm hứng từ những sản phẩm workwear vintage rất nhiều. Chưa dừng lại ở đó, việc sử dụng logo đặc trưng LV của Damier (được tạo ra từ năm 1998) cũng được dùng trong những items denim, tương tự như logo của bên đã từng ra mắt trước đây.

Chưa dừng lại ở đó, LV x Virgil Abloh x NIGO còn ra mắt thêm rất nhiều các items khác như suit, khăn choàng, túi, kính chunky,… Khám phá thêm các items ngay bên dưới bộ sưu tập đầy đặc biệt này nhé.

Bình luận
Instagram