SNKRVN

Khác

Visvim cho ra mắt chiếc “túi đi chợ” hơn 30 triệu VNĐ

Visvim một thương hiệu thời trang nổi tiếng của Nhật Bản vừa cho phát hành chiếc túi mới nhất của mình. Lần này là một túi tote mong muốn đi cùng với người mua hàng đến siêu thị thay cho túi nhựa dùng một lần.

Túi có thể mang tất cả mọi thứ, túi tote có tên là Market Bag (L) (túi đi chợ), khá đơn giản về thiết kế và hình dạng; Túi xử lý kép có dạng hình chữ nhật cao 71,5cm và rộng 40cm, với thân có thể mở rộng theo kiểu đàn accordion để tối đa hóa không gian bên trong. Cấu trúc và thiết kế của nó có thể không gây ngạc nhiên tuy nhiên chất liệu có thể làm các bạn bất ngờ. Chiếc túi đi chợ được làm từ da cừu 100% và được sản xuất tại Pháp. Loop-tag cũng được làm bằng da được trang trí cạnh của túi mở, trong khi một chi tiết đóng dấu tinh tế trang trí ở góc dưới bên trái. Một phiên bản trung bình (M) có kiểu dáng tương tự cũng có sẵn, với kích thước nhỏ hơn 53x30cm tương ứng.

Và thật tuyệt vời chiếc túi đi chợ bằng da cừu 100% Pháp (nghe là đã thấy cái tính chất quý tộc tràn đầy người) hiện đang được bán với giá ¥150.000 JPY (khoảng 32 triệu VNĐ) cho chiếc túi size L, Size nhỏ hơn đang có gias ¥86,000 JPY (khoảng 18,5 triệu USD).

Cả hai đang được có sẵn và bán tại visvim.tv  . Tuy nhiên sản phẩm này chỉ được giao hàng trong nội địa Nhật Bản, thật sự điều này không làm mình thất vọng lắm, vì mình không có đủ tiền để mua.

Theo các bạn ý kiến về chiếc túi này của có thực sự đang mua, hãy cho chúng mình được biết nhé.

 

Bình luận
Instagram