SNKRVN

Mamba Day là gì? Tại sao Nike luôn ra mắt hàng loạt các phối màu đẹp mắt vào dịp này?
Tin tức, Sneakers

Vợ của Kobe Bryant đã thỏa thuận chấm dứt hợp đồng cùng Nike

Vanessa Bryant, vợ của Kobe Bryant – VĐV Bóng rổ có tầm ảnh hưởng cực lớn trong nền văn hóa sneakers cũng như bộ môn Bóng rổ, đã kết thúc hợp đồng hợp tác cùng . Trong suốt quá trình Kobe Bryant (Black Mamba) và hợp tác đã đưa ra hàng loạt sản phẩm cực đỉnh đến cộng đồng “Quả bóng Cam” trên toàn cầu. Di sản mà Kobe để lại sau ngày mất vẫn luôn ở đó & truyền cảm hứng cho những ai mong muốn theo đuổi đam mê & sống hết mình cho sự chọn lựa về sự nghiệp cũng như giấc mơ của riêng mình.

Kobe Bryant
Trên tay Kobe Bryant là Kobe 1 Protro Retro

Hình ảnh của Kobe Bryant và Nike đã gắn liền cùng nhau gần 18 năm tính đến nay. Thật khó có thể tưởng tượng nếu Kobe Bryant không còn nằm trong tập thể của thương hiệu . Chưa biết động thái về việc toàn bộ hình ảnh của Kobe sẽ được xử lý như thế nào trong thời gian tới. Cũng như việc các dòng sản phẩm trước đây giữa & Kobe Bryant sẽ đi vào ngõ cụt hay tiếp tục được sản xuất. Thỏa thuận giữa Vanessa Bryant & đã không thể kéo dài hơn, nhưng thông tin vẫn chưa được hé lộ hết. Vài chuyên gia nhận định rằng phía gia đình nhà Kobe Bryant có thể sẽ mở hẳn một thương hiệu mang tên anh để tiếp tục khai thác những di sản mà Kobe để lại, hoặc cũng có thể Vanessa Bryant đang tìm kiếm cơ hội của những thương hiệu khác sẵn sàng đầu tư hợp tác để đưa tên tuổi của Kobe tiếp tục được sống mãi trong lòng người hâm mộ cũng như khách hàng. Nhưng việc tìm kiếm một thương hiệu đầu tư cho Kobe, điển hình là adidas, lại không khả thi bởi hoạt động marketing gắn liền với đại diện Thương hiệu cần những hoạt động khai thác. Chưa kể việc Kobe đã gắn liền với tới hơn 18 năm, rủi ro là vô cùng lớn.

Dù sao thì, những đôi sneakers của Kobe từ bây giờ có thể trở thành những món đồ sưu tầm, để tưởng nhớ cho một Biểu tượng về sự cố gắng, kiên trì, mạnh mẽ & truyền cảm hứng lớn cho thế hệ 8x 9x của chúng ta. Cám ơn Kobe Bryant, our Black Mamba. Đừng quên theo dõi @SNKRVN để cập nhật tin tức mỗi ngày nhé các bạn!

Bình luận

Instagram

Instagram has returned invalid data.