SNKRVN

Vogue x Jordan Brand
Tin tức

Vogue x Jordan Brand – Collab đầu tiên với vẻ ngoài đầy “thần thái”

Anna Wintour – chủ biên của tạp chí thời trang hàng đầu thế giới đã bắt tay với thương hiệu Jordan. Hai tên tuổi lớn cho ra mắt BST với thiết kế từ hai dòng giày gồm Air Jordan I “High Zip AWOK” và Air Jordan III “SE AWOK”. Vogue x lần đầu tiên collab để ra mắt thiết kế giày dành riêng cho phái nữ. Đặc biệt cả hai dòng giày với 4 phối màu sẽ feature chi tiết “AWOK”.

Vogue x Jordan Brand

“AWOK” được viết tắt từ dòng chữ Anna Wintour Okay. Các thiết kế của Vogue x sẽ nhận được phản hồi tích cực? Hiện tại các sản phẩm chưa được mở bán chính thức. Do đó có rất ít hình ảnh tại thời điểm hiện tại.

Vogue x Jordan Brand

Air Jordan I “High Zip AWOK” ra mắt với hai phối màu “University Red” và “Sail”. Đôi giữ nguyên những chi tiết đặc trưng từ phần dây kéo ở lưỡi gà. Điểm khác biệt chính là phần tag có logo Vouge cùng lưỡi gà bên trong có dòng chữ AWOK. Phần out sole cùng màu với upper riêng phần insole có màu trắng đục. Phần đế cũng được in chữ AWOK.

Vogue x Jordan Brand

Vogue x Jordan Brand

Riêng với dòng Air Jordan III “SE AWOK” có hai phối màu là đỏ và đen. Phần upper của đôi này sử dụng chất liệu tweet. Thiết kế không mang đến cảm giác trơn nhẵn như dòng giày phía trên. Cả phần chữ AWOK cũng được làm nổi sau gót. Miếng tah Vouge không còn là mảnh vải mỏng mà được thay thế bằng miếng nhưa cứng. Trông khá giống với móc khoá.

Vogue x Jordan Brand

Vogue x Jordan Brand

Đôi giày dự sẽ có giá bán tầm 220$ trên một số trang web như KITHHIRSHLEIFERS và app Nike. Dòng sản phẩm Air Jordan I “High Zip AWOK” sẽ mở bán vào ngày 21/07. Và Air Jordan III “SE AWOK” sẽ được ra mắt vào ngày 03/09.

Thông tin và hình ảnh từ

Bình luận

Instagram

  • adidas Yeezy Boost 350 v2 “Tail Light” 
#adidas #yeezyboost350v2
  • Reebok Zig Kinetica “Conor McGrenor”
#snkrvn #reebokzigkinetica
  • Nike LeBron17 “James Gang”
#snkrvn #nikelebron17
  • Mickey Mouse X adidas SuperStar
#snkrvn #mickeymouseadidassuperstar
  • Mickey Mouse X adidas SuperStar
#snkrvn #mickeymouseadidassuperstar
  • Mickey Mouse X adidas Stan Smith 
#snkrvn #mickeymouse #adidasstansmith