SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Với Pizza Hut Pietop II, bạn có thể order pizza, rồi dừng TV để nhận chúng

Năm ngoái, Pizza Hut đã làm bất ngờ tất cả chúng ta với một sản phẩm sneaker cực kì độc đáo – đôi Pie Top với khả năng order pizza trực tiếp trên giày. Tưởng chừng như thương hiệu Pizza lớn hàng đầu hiện nay đã cạn kiệt ý tưởng thì mới đây, với sự giúp đỡ của “” , đời 2 của phiên bản này đã xuất hiện và sẽ giúp bạn dừng chương trình TV để ra nhận bánh.

Nghe có vẻ kì quặc, tuy nhiên đây dường như là một điều hoàn toàn quen thuộc với người Mỹ. Pizza Hut chỉ việc mang các chức năng đó lại vào trong đôi giày với thiết kế tương đối ngầu và đẹp mắt. Dễ dàng liên tưởng Pizza Hut Pietop II với một đôi giày bóng rổ của Reebok hay Filla vào những năm 90s, bề thế  và chắc chắn. Ngoài nút bất ở ngay lưỡi gà giúp người mang đặt bánh, đôi giày được trang bị thêm một nút khác ở cạnh lưỡi gà để dừng chương trình TV, rất thuận tiện đúng không?

Pizza Hut Pietop II sẽ được lên kệ vào khoảng ngày 19 tháng 3 sắp tới với số lượng giới hạn 50 đôi được phát hành thông qua website HBX.com.

Note: Sẽ có hai phối màu được lên kệ là đỏ truyền thống và wheat (tượng trưng cho bột làm bánh); và nếu tinh ý, bạn sẽ nhận ra phần họa tiết nhựa cùng dòng chữ “Pizza” màu trắng ở dưới sẽ làm bạn liên tưởng ngay đến đôi 5s đấy.

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.