SNKRVN

Thời trang, Tin tức

VSSG x HUDB – đón chờ BST cực chất từ cộng đồng thời trang Việt Nam

VSSG (Vietnamese Street Style Group) là một trong những cộng đồng tiêu biểu cho thời trang streetwear tại Việt Nam, bạn hầu như có thể cập nhật tất cả mọi thông tin về thời trang trong nước và thế giới thông qua cộng đồng này.

Sự kiện ra mắt VSSG Merch là một trong những hoạt động thường niên của cộng đồng này. Và trong dịp này, VSSG đã hợp tác cùng một local brand mang tên HUDB Club để ra mắt  Merch Collection 2017.Theo những lời chia sẻ từ đội ngũ VSSG Merch thì trong bộ sưu tập lần này, đây là lần đầu tiên mà VSSG sử dụng (lettermark) logo [ V ] . Ngoài việc muốn nhấn mạnh đây là sản phẩm của VSSG ra, chữ V trên áo còn đại diện cho ‘Vietnamese’ (‘người Việt Nam’, ‘của Việt Nam’). VSSG muốn nhấn mạnh rằng ngành thời trang Việt dù nhỏ hay lớn đều phải có chỗ đứng cùng các cộng đồng thời trang khác trên thế giới.

Những items trong bộ sưu tập VSSG Merch lần này cũng vô cùng đa dạng. Chúng ta có thể thấy được những sản phẩm đang trendy trên thế giới như oversized tee, oversized hoodie, zipped pants, và đặc biệt là một chiếc túi bao tử đang cực kỳ trendy đối với thời trang streetwear thế giới.

Hiện tại bộ sưu tập đã được xác nhận chính xác ra mắt vào ngày 25/08/2017 nhưng địa điểm thì vẫn chưa có thông tin chính thức từ HUDB Club hoặc VSSG group.

Theo dõi SNKRVN thường xuyên để cập nhật nhanh nhất những thông tin nóng hổi từ bộ sưu tập này nhé!

Bình luận

Instagram

  • adidas Yeezy Boost 350 v2 “Tail Light” 
#adidas #yeezyboost350v2
  • Reebok Zig Kinetica “Conor McGrenor”
#snkrvn #reebokzigkinetica
  • Nike LeBron17 “James Gang”
#snkrvn #nikelebron17
  • Mickey Mouse X adidas SuperStar
#snkrvn #mickeymouseadidassuperstar
  • Mickey Mouse X adidas SuperStar
#snkrvn #mickeymouseadidassuperstar
  • Mickey Mouse X adidas Stan Smith 
#snkrvn #mickeymouse #adidasstansmith