SNKRVN

Thời trang, Tin tức

Warby Parker cùng Leith Clark thực hiện bộ sưu tập mắt kính cổ điển mới nhất.

Warby Parker – công ty Mỹ chuyên bán mắt kính và gọng kính được thành lập vào năm 2010, luôn chiếm ưu thế lớn nhất trong ngành công nghiệp mắt kính trong nhiều năm qua.

 

 

warby-parker-anh-1_tn
4 nhà sáng lập Warby Parker ban đầu (trái qua phải, trên xuống dưới): Jeffrey Raider, Andrew Hunt, David Gilboa, Neil Blumenthal.

 

 

 

Mới đây Warby Parker đã bắt tay cùng stylish có tiếng trong ngành thời trang London – Leith Clark, để thực hiện bộ sưu tập mắt kính mới nhất. Bộ sưu tập có bao gồm kính mát và kính cận, được thiết kế với cảm hứng về sự hoài cổ. Các kiểu dáng cổ điển như khung kính mắt mèo được thiết kế thêm viền cánh mềm mại, tạo cảm giác nhẹ nhàng, thanh lịch. Hơn nữa, còn có kính không viền hoặc có viền trong suốt, rất độc đáo và sang trọng.

 

 

leith-clark-warby-parker-eyewear-collection-6

leith_crop
Leith Clark

 

 

Giá của từng sản phẩm từ $145 USD ( ~3tr vnd). Các bạn có thể chờ để mua sắm bộ sưu tập Leith Clark x Warby Parker trực tuyến trên Warby Parker vào tháng 11 sắp tới.

 

 

leith-clark-warby-parker-eyewear-collection-1leith-clark-warby-parker-eyewear-collection-5 leith-clark-warby-parker-eyewear-collection-4 leith-clark-warby-parker-eyewear-collection-3 leith-clark-warby-parker-eyewear-collection-2

Bình luận

Instagram

  • adidas Yeezy Boost 350 v2 “Tail Light” 
#adidas #yeezyboost350v2
  • Reebok Zig Kinetica “Conor McGrenor”
#snkrvn #reebokzigkinetica
  • Nike LeBron17 “James Gang”
#snkrvn #nikelebron17
  • Mickey Mouse X adidas SuperStar
#snkrvn #mickeymouseadidassuperstar
  • Mickey Mouse X adidas SuperStar
#snkrvn #mickeymouseadidassuperstar
  • Mickey Mouse X adidas Stan Smith 
#snkrvn #mickeymouse #adidasstansmith