SNKRVN

Thời trang, Tin tức

Weekday và Champion cùng cho ra mắt bộ sưu tập mới dành cho mùa đông năm nay

Nhà bán lẻ chuyên về mặt hàng thời trang Weekday và thương hiệu sportswear nổi tiếng Champion đã đánh dấu sự hợp tác lần đầu tiên của họ bằng một bộ sưu tập của streetwear mang phong cách oversized.

 

champion-weekday-fw16-collab-31

 

 

Ở phiên bản giới hạn lần này bao gồm chín mảnh ghép được lựa chọn một cách cẩn thận và kết hợp với các khía cạnh tối giản của Weekday, thiết kế màu đen trơn vô cùng đơn giản, mang cá tính của những nhà vận động viên từ Champion. Trong một loạt các item bao gồm quần thể thao, áo nỉ, áo thun hoodie và váy. Mỗi thiết kế đều mang biểu tượng của Champion trong nhiều hình dạng và kích thước khác nhau.

 

Bộ sưu tập này sẽ được lên kệ tại các cửa hàng của Weekday vào cuối tháng 11 năm nay. Cùng xem qua những hình ảnh chi tiết của chúng sau đây và đừng quên cập nhật các tin tức mới nhất trên SNKR Việt Nam các bạn nhé!

 

champion-weekday-fw16-collab-1 champion-weekday-fw16-collab-2 champion-weekday-fw16-collab-4 champion-weekday-fw16-collab-5 champion-weekday-fw16-collab-6 champion-weekday-fw16-collab-7

Bình luận

Instagram

  • Ngày 6 - 8.12 sắp tới đây admin sẽ tham dự một trong những sự kiện về văn hoá đường phố lớn nhất tại Đông Nam Á mang tên gọi Street Cartel 2019. 
Sự kiện đã từng diễn ra với 14,000 người, hàng trăm nghệ sỹ, các thương hiệu lớn,... Chủ đề năm nay sẽ bao gồm: Nghệ Thuật (Art), Thời trang (Fashion), Đồ chơi (Toys) và Nghệ thuật Xăm (Tattoos)
@culturecartelcon 
Location lần này diễn ra tại: Singapore F1 Pit Building
Vé được bán tại: http://www.culturecartel.com/cc2019 
#snkrvn #CultureCartel #CultureCartel2019 #cc2019
  • Tưởng không đẹp mà hoá ra đẹp xuất sắc! Giấy gói, hộp, và cả hoạ tiết in trên Boost. Đỉnh quá adidas x Star War ơi. 
@adidas 
#snkrvn #adidasvn
  • Gặp gỡ đại diện từ @onitsukatigervn.
28.11.2019 sẽ khai trương cửa hàng chính thức tại HCM. Bộ sưu tập 2020SS cực đẹp các bạn ạ
#snkrvn #OnitsukaTigerVN
  • Lại được tặng quà 👌👌👌#snkrvn
  • Trọn vẹn những khoảnh khắc phía sau hậu trường của tập 02 "Sneakers Phiêu Lưu Ký". Đi chơi ngoài lăng xả, khám phá mọi nơi còn phải mặc đẹp, mang giày đẹp nữa chứ!!! Làm gì cũng hết mình và đầu tư mọi tâm huyết vào - Đó chính là tiêu chí của cả team SNKRVN khi thực hiện dự án này cùng Traveloka.

Cám ơn sự đồng hành của LUG.vn, Young Lucy, DVRK đã tham gia trong số này cùng SNKRVN.

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #Travelokavn #Lugvn #DVRK #younglucy
  • Mỗi lần đi đâu du lịch xa là tui y như cái đứa bên trái. Ai ai cũng nói tui lố mà biết sao giờ, hết một cái vali đựng giày rồi 😤

#snkrvn #snkrvietnam #Sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN