SNKRVN

Tin tức

The Weeknd mong rằng Obama sẽ sử dụng đôi giày PUMA signature đầu tiên của mình

Dòng sản phẩm signature đầu tiên của sẽ chính thức ra mắt vào cuối tuần sau với 3 phối màu đơn giản là Trắng; Đen và Olive. Và trong buổi giới thiệu vừa diễn ra vào cuối thứ 7 tuần trước, chàng ca sĩ tài năng này đã chia sẻ một số kì vọng của mình ở sản phẩm đắt giá này.

‘I want to walk down the street and see kids wearing it and women wearing it. I want to see the pope wearing it. I want to see Obama wearing it. I want to see Elon Musk wearing it.’

(Tạm dịch: Tôi muốn rằng mỗi lần xuống phố, sản phẩm của tôi sẽ được sử dụng bởi những đứa trẻ yêu thời trang. Và đương nhiên, phụ nữ cũng không thể chối từ, kể cả những người khó tính nhất cũng phải chấp nhận nó. Tôi còn muốn cả tổng thống Obama cũng sử dụng nó, dĩ nhiên Elon Musk cũng vậy.)

Mang trong mình sự khác biệt trong cả âm nhạc và cả phong cách đời sống hằng ngày, điều đó không quá khó đoán khi cả sản phẩm thiết kế bởi riêng anh cũng mang chung một sắc thái như vậy. Sự hòa trộn giữ tính êm ái của một đôi giày thể thao, ẩn giấu bên trong thiết kế thời trang của mẫu giày boots cao cấp – đây chắc chắn sẽ là một sản phẩm bạn không thể nào bỏ qua đấy.

Tuy biết rằng sự kì vọng ấy chỉ là lời nói bông đùa, nhưng nào ai có thể biết chắc được, một ngày nào đó Obama sẽ dạo phố với thiết kế boots này hay sao. Và để kết lại bài viết giới thiệu cho sản phẩm này, tin tức về sản phẩm thứ 2 của cũng đang trong những giai đoạn cuối cùng để ra mắt chính thức vào cuối năm này đấy, cùng đón chờ bạn nhé.

Bình luận

Instagram