SNKRVN

Tin tức

The Weeknd x PUMA tung ra hình ảnh lookbook của BST Thu/Đông 2017

hiện đang là một cái tên cực kỳ hot trong làng giải trí với những bài hát công phá các bảng xếp hạng cùng những giải thưởng lớn nhỏ nhờ và thậm chí là sự hợp tác với Marvel mới đây cho một bộ truyện siêu anh hùng của riêng mình với cái tên Starboy.

Sau khi tung ra BST XO vào tháng trước, thì The Weeknd đã trở lại cùng với để đem đến người hâm mộ những hình ảnh đầu tiên của lookbook BST Thu/Đông 2017 nổi bật với đôi sneaker mang tên “Parallel” đi cùng với những bộ quần áo đầy ấn tượng.

Với sự ra mắt lần thứ 2 này, muốn đưa ra một tuyên bố về những di sản đến từ đất nước Canada của anh cũng như khoác lên mình  phong cách denim-on-denim phối hợp cực kỳ ăn ý với đôi giày “Parallel” màu olive. Các sản phẩm trong BST lần này đều làm từ chất liệu denim distress với tông màu đậm. Với thiết kế đến từ mẫu áo khoác, điểm nhấn chắc chắn phải nhắc đến phần lưng áo heavy distress độc đáo đi cùng với họa tiết camo được đặt ở phần lót. Giống như mẫu áo khoác thì chiếc quần jean đến từ sự hợp tác lần này cũng được làm rách ở khu vực phía sau ống quần.

BST Thu/Đông 2017 đến từ The Weeknd x sẽ được ra mắt vào ngày 26/10 tại trang chủ của và các nhà bán lẻ chọn lọc trên khắp thế giới.

 

 

Bình luận

Instagram