SNKRVN

Tin tức, Sneakers

“What The” Air Jordan 5 – Khi tám mẫu giày kết hợp lại với nhau

Khi một phiên bản “What The” của xuất hiện, là y như rằng, đôi giày sẽ trở thành hit. Lất ví dụ như đôi “What The” SB, giá để sở hữu một phiên bản này là vào tầm $20,000 đến $30,000. “What The” là gì? Đó là những gì tính tuý nhất của một dòng giày, những gam màu hot nhất của dòng giày đó, để kết hợp lại với nhau. Năm nay có lẽ năm đại thành công của dòng Air Jordan 5. Khi rất nhiều phiên bản collab được đẩy ra nhằm phục vụ người hâm mộ.

"What The" Air Jordan 5
“Quái vật” của năm đã xuất hiện

“What The” Jordan 5 được lấy cảm hứng và gam màu từ tám đôi 5 hot khác nhau. Chúng ta sẽ có thể dễ dàng nhìn ra đường hoạ tiết của đôi “Bel-Air” và “Laser”. Lưỡi gà dạ quang của “Laser” và “Green Bean”. Bộ đế được lấy cảm hứng từ kiểu dáng và màu sắc từ “Bel-Air” và “Quai 54”. Sau cùng, sẽ có chữ kanji và huy chương được thêu hai bên đôi giày, được lấy cảm hứng từ “Tokyo” và “Shanghai”.

Hình ảnh on feet xuất xắc như này
Cop chắc không cần phải nghĩ nhỉ?

Như đã nói trên, năm nay là năm cực kỳ bận rộn của dòng Jordan 5. Rất nhiều người đang chờ đôi Jordan 5 được phát hành. Nhưng không vì thế mà The lại quên đi phiên bản “What The” của mình. Để kỉ niệm 30 năm của dòng Jordan 5, đã cho ra đời một đời siêu độc đáo và bắt mắt này. Theo lịch, phiên bản này sẽ được phát hành vào ngày 11 tháng 7. Giá retail chưa được tiết lộ. Nhưng có thể rơi vào tầm $250-$300.

Bình luận
Instagram