SNKRVN

Tin tức, Sneakers

White Mountaineering x adidas LXCON – Sự kết hợp không thể tuyệt vời hơn!

White Mountaineering x adidas LXCON

Ngày phát hành
2020-01-25
Giá bán
TBC
Nơi bán
adidas.com

Giới thời trang streetwear trong 3 năm trở lại đây, có thể nói là bị thống trị bởi các thương hiệu Nhật Bản. Sự vững mạnh của các nhãn hàng Âu – Mỹ vốn không còn gì để bàn cãi. Nhưng sự tăng trưởng của các thương hiệu Nhật thật sự sẽ khiến bạn choáng váng nhẹ khi nhìn lại thời gian qua. Bắt đầu từ các thương hiệu như BAPE, UNDERCOVER, Mastermind… đến bây giờ, chúng ta lại có thêm trong cuộc chiến streetwear của các nhãn hàng. Vì sao cái tên lại nổi trội nhiều như thế? Đơn giản chỉ vì sự hợp tác của thương hiệu này với các nhãn hàng thể thao. Đặc biệt mới đây chính là trên đôi LXCON đầy lạ mắt.

x LXCON

thành lập vào năm 2006. Đến tháng 08/2009, thương hiệu này mới mở cửa hàng flagship đầu tiên tại Nhật Bản. Gần 10 năm phát triển, vào năm 2015, chính thức hợp tác với lần đầu tiên. Tuy nhiên, sự kết hợp của cả hai không gây nhiều tiếng vang lắm trong cộng đồng. Mãi đến đầu năm nay, khi trình làng phiên bản LXCON x White Mountaineering, mọi chuyện mới trở nên khác biệt. Đôi thu hút với vẻ ngoài ấn tượng. Hệ thống dây giày cách điệu như chiếc khoá khoá thường thấy trong các loại balo và túi xách đi phượt. Phần quai vải nối với các móc khoá này cố tình được kéo dài ra và che lấp hệ thống dây điện bên dưới tạo nên vẻ ngoài cực kỳ ấn tượng cho LXCON x White Mountaineering.

Đôi giày chỉ có hai màu thôi. Một phiên bản như màu nâu cát, và một phiên bản lấy màu xanh dương của năm làm chủ đạo. Nếu bạn trót lỡ nhịp trước “nhan sắc” của hai phiên bản này, hãy đặt lịch nhắc nhở vào ngày 25/01 trên website adidas.com để không bỏ lỡ ngày ra mắt của “ẻm” nhé.

Bình luận
Instagram