SNKRVN

Tin tức, Sneakers

WHITE MOUNTAINEERING X ADIDAS ORIGINALS STAN SMITH – CHẤT LIỆU TẠO NÊN SỰ KHÁC BIỆT

Dường như Stan Smith luôn là một trong những lựa chọn hàng đầu để tạo nên bản collab với các thương hiệu thời trang, mà tiêu biểu gần đây là White Mountaineering của Nhật Bản.

adidas-white-mountaineering-stan-smith-03

Phối màu all – white

adidas-white-mountaineering-stan-smith-01

Phối màu Xám tro

adidas-white-mountaineering-stan-smith-02

Phối màu xanh navy

Nhãn hiệu này nổi tiếng về những kỹ thuật trong thiết kế và đặc biệt là cách sử dụng vật liệu đôi khi không chính thống của mình. Minh chứng rõ ràng nhất chính là ba phối màu của Stan Smith, phần thân được thay thế bằng chất liệu da lộn cao cấp và da nubuck thay vì loại da thuộc (leather) thông thường. Tìm hiểu một chút về nubuck, đây là một loại da đã được mài, với đặc điểm nhận dạng là bề mặt của nó có một lớp lông mềm như nhung. Nhiều người dễ nhầm lẫn loại da này với da lộn (suede), nhưng da lộn là phần trong của miếng da và nubuck được lấy từ mặt grain của da. Phần heel của giày là một miếng da trái màu, tạo sự nổi bật đối với phiên bản xám và xanh navy.  Lưỡi giày được in  logo quen thuộc và rặng núi. Bên cạnh đó, má trong của giày cùng dòng chữ White Moutaineering chính là điểm nhấn cho sự hợp tác giữa thương hiệu 3 sọc và nhãn thời trang của Nhật này.

adidas-white-mountaineering-stan-smith-07

 

adidas-white-mountaineering-stan-smith-08

 

adidas-white-mountaineering-stan-smith-09

Giám đốc sáng tạo của WM Yosuke Aizawam phát biểu rằng đã mất 5 năm để ông có thể đưa ra quyết định nhằm tạo nên sự kết hợp này, chính vì thế mà Yosuke luôn mong muốn có một sự hợp tác lâu dài để cùng tạo nên nhiều sản phẩm collab hơn nữa. Hai phối màu Xám tro và Xanh Navy đã được ra mắt vào hồi cuối tháng 3, nay phiên bản all – white đã rục rịch chuẩn bị được tung ra thị trường vào ngày 16.05 này.


Stan-Smith_White-Mountaineering_marine_6

 

Stan-Smith_White-Mountaineering_grey_6

Stan-Smith_White-Mountaineering_white_6

Các bạn trông chờ điều gì ở phiên bản này, cùng cho SNKR Việt Nam biết ý kiến nhé!

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.