SNKRVN

Tin tức

White Mountaineering x adidas Tubular Nova – Tiếp nối mối lương duyên

Mountaineering hiện nay là một trong những thương hiệu đóng góp cho adidas nhiều nhất ở vai trò kết hợp và sản xuất sản phẩm. Chỉ riêng nửa năm qua WM đã mang đến 3 bộ sản phẩm Collab nhưng toàn bộ đều gặt hái được rất nhiều thành công, và Tubular Nova sẽ là điểm đến tiếp theo của thương hiệu thời trang Nhật Bản này.

 

white-mountaineering-adidas-tubular-nova-5-700x468

 

Vì là sản phẩm cho mùa Thu/Đông nên WM sử dụng 3 phối màu Đen, Olive và Xanh dương có phần hơi lạnh lẽo. Phần lót lưỡi gà có vẻ như được sử dụng chất liệu len, đem đến cảm giác lạ mắt và ấm áp. Bên cạnh đó phần Midsole được sử dụng màu Trắng nhằm tôn lên 3 phối màu có phần hơi đơn giản này.

 

white-mountaineering-adidas-tubular-nova-black-1 white-mountaineering-adidas-tubular-nova-navy-blue-4 white-mountaineering-adidas-tubular-nova-olive-green-4

 

Gót sau của đôi giày cũng được khắc lên dòng chữ , hòa hợp với logo W trên lưỡi gà. Ngay bây giờ bạn đã có thể cop cho mình bộ sản phẩm này tại Afew  hoặc  Overkill rồi đấy.

 

white-mountaineering-adidas-tubular-nova-2-700x468 white-mountaineering-adidas-tubular-nova-1-700x468 white-mountaineering-adidas-tubular-nova-3-700x468 white-mountaineering-adidas-tubular-nova-4-700x468

Bình luận

Instagram