SNKRVN

Tin tức, Sneakers

WILLOW SMITH trở thành Đại sứ Thương hiệu của ONITSUKA TIGER & Chiến dịch mới đầy ấn tượng năm 2020

Onitsuka Tiger x Willow Smith

Ngày phát hành
TBC
Giá bán
TBC
Nơi bán
Onitsuka Tiger Vietnam

Vào tháng 6, 2020, hãng thời trang Nhật Bản Onitsuka Tiger tung ra chiến dịch mới kết hợp cùng ca sĩ nổi tiếng thế giới Willow Smith.

Onitsuka Tiger x Willow Smith
Hình ảnh Key Visual trong chiến dịch đầu tiên của đại diện thương hiệu – Willow Smith.

Trong chiến dịch này, Willow đang mặc bộ sưu tập Onitsuka Tiger Thu/Đông 2020. Trong lần hợp tác này, cô đã tạo ra một thế giới hoàn toàn khác biệt trong khi hoà quyện với thiết kế đương đại của , nơi di sản được kết hợp cùng sự đổi mới, với thế giới độc đáo của riêng cô.

Onitsuka Tiger x Willow Smith trong một bộ outfit kết hợp cùng sneakers hoàn toàn mới a

Một số món đồ trong bộ sưu tập Thu / Đông mà Willow mặc thể hiện sự hợp nhất giữa nghệ thuật đại chúng, thời trang và trang phục thể thao bằng cách kết hợp đầy màu sắc của những chất liệu khác nhau.

Tham gia vào việc chỉ đạo chiến dịch này, Giám đốc Sáng tạo của , Andrea Pompilio cho biết: “Với nhận thức về những gì đang xảy ra trong thế giới của chúng ta ngày nay, môi trường chúng ta đang sống và hành tinh chúng ta phải chăm sóc. Trong chiến dịch này, chúng tôi đã thể hiện vẻ đẹp và sức mạnh tự nhiên, cũng như tình yêu với Trái đất được khơi gợi từ tâm hồn của Willow”.

“Willow Smith là một cô gái may mắn sở hữu tinh thần nhân văn và sự sáng tạo tuyệt vời, vượt ra khỏi giới hạn của Thế hệ Z hoặc thế hệ trẻ”. Đội ngũ truyền thông của Onitsuka Tiger giải thích về việc lựa chọn Willow Smith cho chiến dịch này. “Trong năm 2020 khi chúng ta bước vào kỷ nguyên mới, chúng tôi cảm thấy sự yêu mến và hân hoan khi có thể hợp tác với một người có góc nhìn độc đáo về xã hội, thông minh và có một thông điệp tích cực muốn truyền cho thế giới.”

Onitsuka Tiger x Willow Smith trong một bộ outfit kết hợp cùng sneakers hoàn toàn mới lạ

Willow Smith chia sẻ: “Tôi ngay lập tức cảm thấy sự kết nối giữa bản thân và tầm nhìn của Onitsuka Tiger trong chiến dịch này. Tôi rất trân trọng việc chúng tôi thống nhất được nguồn năng lượng của mình và tạo ra một thông điệp tích cực cho thế giới”.

Đặc biệt hơn, một phần lợi nhuận của chiến dịch sẽ được Onitsuka Tiger ủng hộ vào tổ chức NAACP Legal Defense and Educational Fund để bảo vệ pháp lý và thể hiện ủng hộ cho phong trào #BlackLivesMatter chống lại nạn phân biệt chủng tộc. Hãy lắng nghe bài hát “Poolside” từ album THE ANXIETY của Willow Smith ngay tại đây.

Các bạn đừng quên follow Fanpage & Instagram của ONITSUKA TIGER Việt Nam để cập nhật những thông tin & các sản phẩm phát hành mới nhất nhé.

Vào năm 1949, Công ty TNHH Kihachiro Onitsuka, tiền thân của ASICS được thành lập. Thương hiệu từ ban đầu cam kết sẽ thúc đẩy sức khoẻ người dùng, và kể từ đó, Onitsuka Tiger đã trở thành một trong những thương hiệu thể thao được biết đến rộng rãi nhất thế giới. Huyền thoại về Onitsuka Tiger tiếp tục được phát triển cho đến ngày hôm nay, và luôn luôn giữ trọn vẹn giá trị di sản Nhật Bản và hơi thở hiện đại trong từng sản phẩm. Các thiết kế của Onitsuka Tiger đa dạng và có nhiều mẫu mã, từ những mẫu giày với thiết kế đơn giản đến những mẫu thời trang được thiết kế tinh vi và đặc biệt.
Ghé thăm website chính thức của Onitsuka Tiger tại: www.onitsukatiger.com.

Thiết kế sọc đặc thù của thương hiệu này thuộc về Tập đoàn ASICS và đã được đăng ký thương hiệu ở nhiều nước trên thế giới.

Bình luận

Instagram

Instagram has returned invalid data.