SNKRVN

Tin tức, Sneakers

wings + horns x adidas Stan Smith – Khi chất lượng lên tiếng

wings + horns vốn đã nổi tiếng từ lâu về một thương hiệu thời trang đường phố với sự đầu tư rất đáng kể vào từng chi tiết với lớp chất liệu thuộc loại thượng hạng. Nhận thấy điều đó, thương hiệu 3 sọc đã quyết định sẽ bắt tay cùng wings + horns trong một phiên bản hợp tác đặc biệt mang đậm dấu ấn của chất lượng: wings + horns x adidas Stan Smith.

wings-horns-adidas-stan-smith-horween-2Đúng như tên tuổi đã bấy lâu nay, wings + horns đem đến sự lịch lãm tạo nên bởi chất liệu da nhăn rất bắt mắt cho biểu tượng của adidas: Stan Smith. Tuyệt vời khi chúng ta được thấy một tag tròn mang logo Horween – hãng da thuộc số 1 thế giới, điều này cũng đồng nghĩa với phần chất liệu mà wings + horns x adidas Stan Smith đã ở một đẳng cấp khác biệt.

wings-horns-adidas-stan-smith-horween-4 wings-horns-adidas-stan-smith-horween-5Dáng vẻ vốn đã cực kì quen thuộc của Stan Smith không có gì thay đổi mạnh trong phiên bản cộng tác này. Dễ dàng nhận thấy điểm nhấn của đôi giày nằm ở đệm gót với một lớp nhung bao phủ lấy logo 3 lá của adidas cùng một dải móc gót sọc vàng. Phần đế cao su trắng kết hợp cùng đen chủ đạo toàn thân khiến cho wings + horns x adidas Stan Smith lại càng thêm phần lôi cuốn.

wings-horns-adidas-stan-smith-horween-1 wings-horns-adidas-stan-smith-horween-3

wings + horns x adidas Stan Smith được ấn định ngày phát hành vào 19/7 sắp tới tuy nhiên vẫn chưa có giá bán lẻ cụ thể. Hãy cùng SNKR VIỆT NAM đón chờ sự xuất hiện của siêu phẩm cộng tác này nhé !

 

 

 

Bình luận
Instagram