SNKRVN

Tin tức, Âm nhạc & Nghệ thuật

Wiz Khalifa Công Bố Hợp Tác Cùng Mia Khalifa

Wiz Khalifa vừa gây sốt với người hâm mộ khi thông báo về một sự hợp tác sắp tới với Mia Khalifa. Trên Twitter, nghệ sĩ này tiết lộ rằng anh hợp tác với ngôi sao phim người lớn để phát hành sản phẩm cho thương hiệu cần sa của mình, Khalifa Kush.

Wiz Khalifa sinh năm 1987, là nghệ sĩ kiêm nhạc sĩ người Mỹ. Anh nổi tiếng ở với ca khúc See You Again, nhạc phim Fast & Furious 7 hợp tác với Charlie Puth. Bài hát đứng nhất bảng xếp hạng Billboard Hot 100 trong 12 tuần không liên tiếp. Một số ca khúc nổi tiếng khác của Wiz Khalifa là and Yellow, Work Hard, Play Hard, Remember You, We Dem Boyz… Nghệ sĩ nhận nhiều giải thưởng âm nhạc như BET Awards, Billboard, Teen’s Choice và 9 lần được đề cử giải Grammy.

Trong bài đăng, Wiz Khalifa chia sẻ hình ảnh của anh với nữ diễn viên kèm theo chú thích: “Mọi người sẽ THÍCH sự hợp tác của Khalifa Kush này giữa tôi và @miakhalifa”. Ngay sau khi đăng tải, các fan bắt đầu chia sẻ sự phấn khích của họ về cuộc gặp gỡ giữa hai người mang tên Khalifa mà nhiều người đã đợi từ lâu. Ra đời vào những năm 2010 và ra mắt vào năm 2016, Khalifa Kush là một loại cần sa của Wiz Khalifa mà anh thường về, gọi thương hiệu là “KK” trong âm nhạc của mình.

Nếu bạn vẫn chưa biết thì Mia Khalifa đã nổi tiếng trong ngành công nghiệp phim người lớn vào giữa những năm 2010 và phần sau nghệ danh của cô chính là một sự tôn vinh dành cho Wiz Khalifa, vì cô là một fan của anh khi bắt đầu sự nghiệp của mình.

Bình luận
Instagram