SNKRVN

Thời trang, Tin tức

Wiz Khalifa hợp tác cùng con trai trong dòng sản phẩm mới

Wiz Khalifa đã thực hiện bộ sưu tập mới mà điều đặc biệt ở đây chính là có sự góp mặt của cậu con trai ba tuổi của anh – Sebastian. Sebastian đã theo bước chân của cha, sớm có phong cách riêng và tạo nên dòng thời trang dựa trên sở thích của chính mình.

 

wiz-khalifa-and-son-clothing-line-1

 

Junk Food Clothing – cửa hàng thời trang nổi tiếng tại Los Angeles là cộng tác viện cùng Khalifa và con trai anh, tạo nên dòng sản phẩm riêng với tên được đặt theo tên của Sebastian – BASH. Bộ sưu tập bao gồm hàng loạt các sản phẩm như áo sơ mi, áo nỉ, áo khoác bomber và một số phụ kiện khác. Khalifa lưu ý rằng dòng thiết kế của anh là một dự án “hữu cơ” và là sự kết hợp, chia sẻ phong cách streetwear.

 

junk-food-clothing-620x250

Junk Food Clothing (1998)

 

wiz-khalifa-bash-slideshow wiz-khalifa-sebastian-clothing-line-826x620

 

Bộ sưu tập sẽ được phát hành vào ngày 15 tháng Mười sắp tới này. Các bạn có thể mang về cho mình những thiết kế cực đẹp này trên website Junk Food Clothing nhé!

 

Bình luận

Instagram

  • Ngày 6 - 8.12 sắp tới đây admin sẽ tham dự một trong những sự kiện về văn hoá đường phố lớn nhất tại Đông Nam Á mang tên gọi Street Cartel 2019. 
Sự kiện đã từng diễn ra với 14,000 người, hàng trăm nghệ sỹ, các thương hiệu lớn,... Chủ đề năm nay sẽ bao gồm: Nghệ Thuật (Art), Thời trang (Fashion), Đồ chơi (Toys) và Nghệ thuật Xăm (Tattoos)
@culturecartelcon 
Location lần này diễn ra tại: Singapore F1 Pit Building
Vé được bán tại: http://www.culturecartel.com/cc2019 
#snkrvn #CultureCartel #CultureCartel2019 #cc2019
  • Tưởng không đẹp mà hoá ra đẹp xuất sắc! Giấy gói, hộp, và cả hoạ tiết in trên Boost. Đỉnh quá adidas x Star War ơi. 
@adidas 
#snkrvn #adidasvn
  • Gặp gỡ đại diện từ @onitsukatigervn.
28.11.2019 sẽ khai trương cửa hàng chính thức tại HCM. Bộ sưu tập 2020SS cực đẹp các bạn ạ
#snkrvn #OnitsukaTigerVN
  • Lại được tặng quà 👌👌👌#snkrvn
  • Trọn vẹn những khoảnh khắc phía sau hậu trường của tập 02 "Sneakers Phiêu Lưu Ký". Đi chơi ngoài lăng xả, khám phá mọi nơi còn phải mặc đẹp, mang giày đẹp nữa chứ!!! Làm gì cũng hết mình và đầu tư mọi tâm huyết vào - Đó chính là tiêu chí của cả team SNKRVN khi thực hiện dự án này cùng Traveloka.

Cám ơn sự đồng hành của LUG.vn, Young Lucy, DVRK đã tham gia trong số này cùng SNKRVN.

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #Travelokavn #Lugvn #DVRK #younglucy
  • Mỗi lần đi đâu du lịch xa là tui y như cái đứa bên trái. Ai ai cũng nói tui lố mà biết sao giờ, hết một cái vali đựng giày rồi 😤

#snkrvn #snkrvietnam #Sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN