SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Woolrich x Converse 2015 – Bộ sưu tập cho kỳ nghỉ Đông 2015

Đã 6 năm kể từ lần hợp tác cuối cùng giữa hai thương hiệu nổi tiếng ConverseWoolrich, ngày hôm nay, họ lại tái hợp 1 lần nữa để ra mắt bộ sưu tập mới cho kỳ nghỉ Đông sắp tới. Bằng cách áp dụng những gam màu đậm, nổi bật và mang đến cho các fan hâm mộ môt phong cách mới, những sản phẩm của sự tái hợp lần này sẽ mang hình bóng của Chuck Taylor All Star mang tính thẩm mỹ cao.

converse-woolrich-1 converse-woolrich-2

So với những bộ sưu tập khác, điểm khác biệt nhất ở lần tái hợp này của ConverseWoolrich chính là chất liệu và phối màu. Với sự khéo léo và gặt hái nhiều kinh nghiệm trong ngành dệt len, Woolrich đã giúp cho toàn phần upper của Converse Chuck Taylor All Star trở nên đặc biệt hơn nhờ chất liệu len truyền thống với nhiều gam màu mổi bật đan xen lẫn nhau. Ngay từ cái nhìn đầu tiên, chất liệu ở phần upper tạo cho chúng ta cảm giác vô cùng ấm áp vào mùa đông,  tượng trung như một chiếc áo len ca rô đủ màu sắc được đan rất khéo léo bởi tay nghề của những người thợ đan truyền thống ở Mỹ.

converse-woolrich-4 converse-woolrich-3

Ngoài form giày cổ diển Chuck All Star, bộ sưu tập của ConverseWoolrich còn bao gồm những phiên bản của Chuck Taylor All Star Street Hiker, Hi- Rise BootChelsee.

converse-woolrich-5

Đặc biệt, tin vui dành cho các fan hâm mộ là Converse Blank Canvas sẽ cho phép người tiêu dùng thỏa sức customize một đôi trong số những đôi giày của bộ sưu tập Converse x Woolrich này với nhiều mẫu độc quyền.

converse-woolrich-6

Những sản phẩm của bộ sưu tập dành cho kỳ nghỉ Đông 2015 đang được bán với giá từ $80 tới $100 và đang có mặt tại các cửa hàng bán lẻ và trực truyến của Converse.

converse-woolrich-7

Các bạn đã có dự định mang gì cho đôi chân vào mùa Đông này chưa? Nếu chưa thì hãy nhanh tay truy cập vào cửa hàng trực tuyến của Converse để chọn cho mình một đôi giày đi chơi Đông thật ưng ý nhé!

converse-woolrich-8

Bình luận
Instagram