SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Woolrich x Converse Chuck Taylor All Star ’70 QS – Áo len cho đôi chân khi Đông sang

Có vẻ như Converse vẫn chưa dừng tay trong việc liên tục tung ra thị trường sneakers những thiết kế mới nhất của hãng. Vừa qua, sau sự xuất hiện của 3 bộ sưu tập: Converse x Barney’s New York City, Converse Chuck Taylor All Star ’70 “Space Collection”Converse MA-1 Zip Suede Pack, hôm nay, lại thêm một “cá tính mới” mang đậm phong cách cổ điển của dòng giày trong những năm 1970 sẽ góp mặt vào bộ sưu tập Thu/ Đông 2015 lần này. Một sự khác biệt đối với những thiết kế trước đó, phần upper của đôi giày được làm bằng len cao cấp với mục đích giữ ấm cho đôi chân trong thời tiết lạnh của mùa Đông.

converse-woolrich-chuck-taylor-all-star-70-qs-1-1200x720 converse-woolrich-chuck-taylor-all-star-70-qs-2-1200x720

Với ý tưởng độc đáo này, Converse đã quyết định hợp tác cùng với nhà sản xuất len nổi tiếng đến từ Mỹ – Woolrich để thiết kế nên một đôi giày bằng len màu xám lông chuột và trên nền xám đó lại được phối thêm những họa tiết màu trắng lạ mắt ví như hình ảnh của những con cừu. Do đó, nhìn thoáng qua, phần upper được phối màu rất hài hòa như một bức tranh trừu tượng, tạo nên một cảm giác huyền bí, mờ mờ, ảo ảo rất khó tả. Ngoài ra, ở lưỡi gà, logo tag không chỉ có brand name của Converse mà brand name của Woolrich cũng được xuất hiện trên đó kèm theo là biểu tượng của thương hiệu – cừu trắng.

converse-woolrich-chuck-taylor-all-star-70-qs-3-1200x720 converse-woolrich-chuck-taylor-all-star-70-qs-4-1200x720

Hiện tại, Converse vẫn chưa công bố giá bán của Woolrich x Converse Chuck Taylor All Star ’70 QS nhưng SNKR Việt Nam được biết, đôi giày này sẽ được bán trên trang web của Converse và Livestock.

converse-woolrich-chuck-taylor-all-star-70-qs-5-1200x720

Các bạn thấy đôi giày này như thế nào? Hãy cho SNKR Việt Nam biết được cảm nhận của các bạn khi nhìn thấy đôi giày này nhé.

Bình luận
Instagram