SNKRVN

Tin tức, Sneakers

WORK HARD BUY MOHR – SỰ MA MỊ VÀ GÃ THIẾT KẾ ĐỘC NHẤT VÔ NHỊ

Ai cũng biết adidas thống lĩnh thị trường thể thao cũng như thời trang Đức bấy lâu nay, nhưng hôm nay SNKR Việt Nam chúng tôi sẽ đem tới cho các bạn cái nhìn mới về kiểu dáng vừa pha chút cổ điển vừa kết hợp sự hiện đại cũng đến từ một đất nước. Như cái cách mà các hãng thời trang lớn hiện nay mong muốn, làm sao một đôi giày thể thao có thể xuống phố và kết hợp cùng với thời trang. Tuy nhiên, nổi bật và khác lạ so với đám đông là một điều không hề dễ dàng.
Nhà thiết kế Patrick Mohr đến từ Đức,  đã ứng dụng điều này rất tốt. Sở trường của ông là tạo ra sản phẩm mang sự đột biến, khác lạ và kết hợp những thứ đơn giản thành phức tạp. Mọi thứ ông làm ra phải tinh tế, sạch sẽ và mang tính ứng dụng cao.
mohr1
Cụ thể ông giành được giải thưởng “Prix Createur” cho bộ sưu tập đẹp nhất vào năm 2008 và năm đó ông cũng đồng sáng lập ra hãng thời trang mang tên  Patrick Mohr.

Nhưng hôm nay, chúng tôi muốn đi sâu vào 2 bản collab của ông với Reebok và K1X đang rất được ưa chuộng bởi các nghệ sĩ hàng đầu cũng như các vận động viên như: A$AP Rocky, Pharrell Williams, Swizz Beatz, Demarcus Cousins, Malcolm Smith, Nick Young,…

1 2

Đầu tiên bản Collbaboration của ông với Reebok  là tiền đề cho những thiết kế mang tính đột  biến cao nhất và ma mị nhất. Thiết kế Reebok Classics x Patrick Mohr được đánh giá cao hơn kỳ vọng khi áp dụng những vật liệu được mashup như da bê, đà điểu và cá hồi.

3
4
5678Signature – Bộ nhận diện của của NTK Patrick Mohr là các hình thoi, tam giác và khối vuông nhọn các bạn có thể thấy ở tổng thể trên một đôi giày.

Bản Collab được coi là toàn diện thứ 2 được Patrick Mohr hợp tác cùng với nhãn hàng  giàu truyền thống K1X. Tuy đứng sau đàn anh Nike nhưng không vì thế mà K1X chịu sự lép vế mà còn đẩy mạnh những mặt hàng thời trang hip hop,street wears,etc….Có thể NIKE đang “thống lĩnh” thể thao bóng rô thì K1X lại tập trung vào các team như AND1 và chủ yếu là các cầu thủ đường phố(Team Flight Brothers).
Nhưng phải đến 2010 K1X thật sự được quan tâm đến khi cho ra đôi K1X DCAC MK1 được trình làng ở Berlin’s Mercedes-Benz Week và cho đến tận nay dòng này còn được gọi với tên khác là  K1X Patrick Mohr MK6.

11 12 13

Lacelock của đôi MK là hình tam giác làm bằng kim loại (logo của Patrick Mohr) ngoài ra giày được làm bằng da dẻo, miếng strap có thể gắn vào như một đôi giày cổ cao sang trọng. Phần upper trên chất liệu giống với con Roshe Run Geometric. Phía trong được lót thêm một miếng cao su để êm chân, và được may với 1 chiếc ren từ phần mũi chân kéo dài đến heel tap tạo nên cái nhìn tổng thể hoàn chỉnh nhất.
image image (4) image (3) image (2) image (1)

Được đánh giá cao nhất là đôi K1X Patrick Mohr MK6 Army Green với thiết kế kiểu quân đội kèm dog tag. Quả thực là 1 tuyệt phẩm không nên bỏ qua khi mức giá nằm ở 350 EURO tuog đương khoảng hơn 10,00,000 VNĐ.

Tóm lại trong tủ đồ có quá nhiều những đôi giày giống nhau hay đại loại quá nhiều dòng NIKE hay DAS. Chi bằng hãy sắm cho mình 1 đôi này để thay đổi không khí trong bộ sưu tập của bản thân nhé.

Một vài tham khảo cho việc phối đồ:

18 19 20

Bình luận
Instagram