SNKRVN

World Cup 2018 away kit
Bóng đá

adidas hé lộ áo đấu sân khách tại World Cup 2018 dành cho 9 quốc gia

Sau khi Nike tung ra những hình ảnh đầu tiên của bộ trang phục thi đấu của Pháp, Nigeria, Bồ Đào Nha, … thì đại kình địch adidas cũng không hề kém cạnh khi hé lệ hình ảnh của bộ trang phục thi đấu sân khách của 9 đất nước tham gia được tổ chức tại Nga lần này.

Đương Kim Vô Địch Thế Giới là Đức sẽ được cung cấp bộ trang phục sân khách với phối màu xanh lá nổi tiếng của năm 1990 với những họa tiết graphic độc đáo ở mặt phía trước của chiếc áo đấu lần này.

Nước chủ nhà là Nga thì sẽ thi đấu trong bộ áo mang những họa tiết màu xám miêu tả một cách trừu tượng về các kiến trúc của đất nước này cũng những địa điểm nổi tiếng đến từ các thành phố lớn tại Nga.

Các “vũ công Tango” Argentina sẽ lần đầu tiên khoác lên mình chiếc áo đấu màu đen trong lịch sử với đường nét thiết kế được lấy cảm hứng đến từ màu sắc của lá cờ đất nước Nam Mỹ này.

Bộ áo đấu sân khách của gã khổng lồ Tây Ban Nha sẽ có màu xanh nhạt với “hơi thở” đến từ những chiếc áo đấu vào những năm 80.

Colombia cũng sẽ khoác chiếc áo đấu màu xanh, tuy nhiên họa tiết trên bộ trang phục thi đấu của họ được thiết kế dựa trên ý tưởng đến từ những chiếc khăn quàng cổ.

Những samurai Nhât Bản sẽ chiến đấu vì màu cờ sắc áo tại trong bộ trang phục mang đậm hơi thở streetwear, được đặt lên chiếc áo đấu vào năm 1991 của họ.

Các cầu thủ Mexico sẽ thể hiện lòng trung thành đối với đất nước khi thi đấu trong bộ trang phục tạo nên từ hai màu sắc là đỏ và xanh đậm được lấy cảm hứng từ quốc kì của họ.

Thụy Điển thì sẽ xuất hiện trong màu áo được pha trộn giữa hai màu sắc xanh navy đậm và nhạt, đi cùng điểm nhấn đến từ những sắc màu vàng trên chiếc áo.

Lấy màu vàng làm chủ đạo, chiếc áo đấu World Cup 2018 của tuyển Bỉ nổi bật lên nhờ vào những đường kẻ ngang màu đỏ và đen đầy bắt mắt.

Tất cả những chiếc áo đấu lần này đều được trang bị những công nghệ tối tân nhất của nhằm đảm bảo các cầu thủ có thể thi đấu trong tình trạng tốt nhất bên cạnh dáng vẻ cổ điển những không kém phần tinh tế mà những chiếc áo mang lại.

Bên cạnh những chiếc áo đấu tuyệt vời, cũng hé lộ cho chúng ta những mẫu giày bóng đá sẽ góp mặt trong kì World Cup 2018 lần này, bao gồm: Predator 18+, Nemeziz 17+, X17 + và Copa 18.1.

Hiện tại cúng ta vẫn chưa biết sẽ có thêm bất ngờ mới nào nữa cho kỳ World Cup 2018 này hay không nên hãy cùng chờ đợi nhé các bạn!

Bình luận

Instagram