SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Xanh denim kinh điển được tái hiện với C2H4 X Pros x Vans ”Re-blue project”

Đã từng có lúc những phối màu xanh denim là đỉnh cao của phong cách, và cho đến ngày nay đây vẫn là một phần không thể thiếu của thời trang. Để làm sống lại màu xanh này, dự án ”Re-blue” của C2H4 x Pros x Vans đã được phát hành và cũng nhằm một phần làm rực rỡ thêm sinh nhật lần thứ 50th của hãng sneakers skateboard nổi tiếng bậc nhất.

 

 

C2H4-x-Pros-x-Vans-Re-Blue-Project-

 

 

 

Bản collab 3 bên được thực hiện một cách tỉ mỉ và chi tiết với những công đoạn được thực hiện thủ công bằng tay hoàn toàn. Upper của Old Skool và Slip-On  được làm lại với vải denim xanh cực chất, nhuộm thô và sơn thủ công. Những chi tiết patch được đính xen kẽ cùng những đường cắt thô và lộ chỉ đầy ngẫu hứng tạo cảm giác cổ điển và mang đậm phong cách denim jeans truyền thống.

Do được làm thủ công và tinh xảo nên giá bán của bản collab này khá cao với Old Skool – $325 và Slip On – $280, tuy nhiên nếu như bạn yêu vẻ đẹp của thời trang hay phong cách denim thì với những gì mà bản collab đỉnh cao này mang tới sẽ hoàn toàn xứng đáng.

 

 

 

c24h-pros-vans-re-blue-project-slip-on-authentic-3 c24h-pros-vans-re-blue-project-slip-on-authentic-4 c24h-pros-vans-re-blue-project-slip-on-authentic-5 c24h-pros-vans-re-blue-project-slip-on-authentic-6 c24h-pros-vans-re-blue-project-slip-on-authentic-7

 

 

Bình luận

Instagram

  • adidas Yeezy Boost 350 v2 “Tail Light” 
#adidas #yeezyboost350v2
  • Reebok Zig Kinetica “Conor McGrenor”
#snkrvn #reebokzigkinetica
  • Nike LeBron17 “James Gang”
#snkrvn #nikelebron17
  • Mickey Mouse X adidas SuperStar
#snkrvn #mickeymouseadidassuperstar
  • Mickey Mouse X adidas SuperStar
#snkrvn #mickeymouseadidassuperstar
  • Mickey Mouse X adidas Stan Smith 
#snkrvn #mickeymouse #adidasstansmith