SNKRVN

Tin tức

Xiaomi gây sóng giới thời trang với phiên bản replica Off-White x RIMOWA

Có thể nói, Xiaomi là thương hiệu thường xuyên dính vào các vụ kiện về vi phạm bản quyền với Apple. Thương hiệu chuyên về đồ điện từ và phong cách sống này vừa khiến cộng đồng mạng thêm chấn động. Thông qua nhãn hàng phụ 90Points, Xiaomi ra mắt phiên bản replica của Off-White x RIMOWA.

Không thể phủ nhận độ “hot” của chiếc vali trong suốt copy từ phiên bản của Virgil Abloh với đám đông thời trang. Giới thời trang tại quốc gia này mong chờ đón nhận vô cùng nồng nhiệt. Các tín đồ thời trang quốc tế lại được dịp bàn tán bình luận chuyện đạo nhái. Hình ảnh quảng cáo của chiếc vali replica này thậm chí còn sử dụng đôi Off-White x Air Jordan 1 “UNC”. Chi tiết càng chứng tỏ Xiaomi biết họ đang làm những gì. Liệu Off-White hay RIMOWA sẽ làm hành động nào trước việc này hay không?

Xiaomi 90Points replica x

Sản phẩm nằm trong 1 phần kỷ niệm lần thứ ba của Xiaomi. Chiếc vali trong suốt Seven Bar 90Points có thiết kế chuẩn 20 inch, 33 L. Chất liệu làm từ polycarbonate trong suốt được gắn thêm tay cầm TPU chắc chắn. Một số đặc điểm khác đáng chú ý như khoá bảo mật chuẩn TSA của Hoa Kỳ. Ngoài ra, còn có hệ thống chuyển đổi 360 độ, hệ thống cuộn giảm ồn. Cả tay cầm nhôm để bạn dễ dàng cầm nắm cũng thiết kế với 4 mức độ điều chỉnh.

Xiaomi 90Points replica Off-White x RIMOWA 

Sản phẩm này có giá khá hạt dẻ, chỉ 86 USD một sản phẩm. Chiếc vali trong suốt Seven Bar 90Points replica x hiện đã được bán chính thức. Bạn có thể tham khảo chúng trên website Youpin.

Xiaomi 90Points replica Off-White x RIMOWA 

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.