SNKRVN

Tin tức, Sneakers

XLARGE x Reebok Instapump Fury tie-dye – Bản collab màu sắc dành cho tín đồ yêu tie-dye

XLARGE, một thương hiệu thời trang đường phố cực kỳ lâu đời xuất phát từ Nhật Bản. Đây là một trong những thương hiệu tên tuổi ở thị trường Châu Á nói chung & ở thế giới nói riêng khi đã từng cùng những thương hiệu tên tuổi như Puma, DC Shoes, New Era,… Mới gần đây thì phiên bản giữa XLARGE x Reebok đã chính thức được ra mắt lấy cảm hứng từ phối màu Tie-dye đã làm mưa làm gió suốt từ 2018 cho đến nay, trên dòng sản phẩm Instapump Fury.

Đôi sneakers trứ danh với Air Pump, thắt dây bằng không khí đã khoác lên mình một phối màu hoàn toàn mới cực kỳ rực rỡ thông qua hoạ tiết tie-dye. Ngoài ra, nguyên một BST từ áo thun, quần track pant, tee logo,… cũng được phát hành & sử dụng hoạ tiết tie-dye của gần tương tự như đôi sneakers collab XLARGE x tie-dye.

Chi tiết của cũng đã được SNKRVN đánh giá cực kỳ chi tiết, các bạn hãy đọc TẠI ĐÂY nhé. Đôi sẽ được phát hành riêng tại thị trường Nhật Bản nhé các bạn, mức giá là khoảng từ 4,300,000 VNĐ đến 5,000,000 VNĐ. Ship về có thể cao hơn xíu do tính phí ship, thuế,…

xlarge x Reebok instapump Fury Tie-dye

xlarge x Reebok instapump Fury Tie-dye

Bình luận
Instagram