SNKRVN

Tin tức

Xuất hiện danh tính đôi Air Jordan 1 “Chicago” đắt nhất hiện nay

Daniel Jacob – một người thợ thủ công tại Chicago đã từng gây sóng gió làng sneakerhead hai năm trước với một bộ sưu tập các bức tượng Air Jordan 1 nạm đá quý óng ánh cực kì đẹp mắt. Kể từ đó, các sản phẩm của Jacob luôn thu hút rất nhiều sự chú ý, đặc biệt từ những người yêu giày trên toàn thế giới.

Và sau một khoảng thời gian im ắng, anh quyết định quay lại và kết quả là một sản phẩm 1s đặc biệt được giới thiệu đến với chúng ta, lần này là phối màu “Chicago” huyền thoại. Điểm nhấn đáng chú ý nhất dĩ nhiên là hơn 15,000 viên kim cương Swarovski được đính khắp upper. Không nói cũng hiểu đôi giày này giá trị như thế nào, và đây thực sự là một sản phẩm sneaker đỉnh cao.

Dù đôi giày vẫn chưa chính thức lên kệ, tuy nhiên phiên bản màu vàng tương tự đã được Jacob bán với giá $6,500 USD tại website thedanlife.com.

Air Jordan 1

Có thể bạn chưa biết: Chuyện chẳng có gì đáng nói nếu như NBA đã không cấm chàng rookie nhà Chicago Bulls mang đôi đen/đỏ lên sân. Lí do hết sức đơn giản bởi vì chúng không có màu trắng giống như trang phục thi đấu của Jordan. Phớt lờ quyết định từ ban tổ chức, anh vẫn tiếp tục thi đấu và chinh phục mùa giải 84-85 trong đôi giày đen/đỏ và chịu mức phạt lên đến $5000 cho mỗi trận đấu (Xem thêm tại đây). Tất cả số tiền này đều được ông lớn ‘chống lưng’ mỗi khi Jordan ra sân. Và nếu như lúc đó không phải là người ‘chịu chơi’, không phải là người có tầm nhìn thì thương hiệu ngày hôm nay đã không có giá 2 tỉ USD.

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.