SNKRVN

Tin tức

Xuất hiện đối thủ nặng đô cho Balenciaga Speed Trainer – Tristan Runner

Dường như khoảng thời gian 1 năm qua là khoảng thời gian tương đối thành công của Balenciaga, thành công đến nỗi các thương hiệu đối thủ của nó luôn tìm cách tung ra các sản phẩm để lật đổ ngôi vương hiện tại của hãng. Sau sự xuất hiện đối thủ nặng kí của Triple S, tới lượt  là mục tiêu bị tấn công. Lần này là bởi  của .

Thương hiệu Thụy Sĩ mới đây đã chính thức giới thiệu Tristan Runner, một đôi giày với thiết kế na ná nhưng sở hữu các chi tiết riêng biệt. Thân giày được làm nổi lên thú vị và kết hợp phần cổ cao quá mắt cá. Midsole cũng được trau chuốt kĩ lưỡng tạo cảm giác sang trọng và không thể không nhắc đến outsole trong suốt thời trang. Dĩ nhiên phải kĩ và đẹp thôi vì mức giá của nó lên tới $510 USD.

Hãy cùng điểm qua các hình ảnh chi tiết về sản phẩm dưới đây và đừng quên chia sẻ cảm nghĩ của bạn về đôi Tristan Runner nhé.

Có thể bạn chưa biết: Năm 2017 đánh dấu một sự thành công vượt trội của  khi thương hiệu đến từ Pháp đã vượt mặt “gã nhà giàu” Gucci để giành lấy vị trí “Thương hiệu được yêu thích nhất năm 2017”. Sự thành công này chắc chắn phải nhờ đến bàn tay thiên tài của Demna Gvasalia cùng những thiết kế đầy ấn tượng. Bên cạnh đó, chúng ta cũng không thể bỏ qua  và Triple S – 2 đôi sneakers đã làm mưa làm gió trong khoảng thời gian gần đây.

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.