SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Xuất hiện phiên bản giới hạn của KITH x Coca Cola x Converse

Chắc hẳn chúng ta vẫn không quên đôi giày collab cực kì ấn tượng giữa , được ra mắt cách đây không lâu, làm dậy sóng cộng đồng mạng vì thiết kế đẹp mắt của nó. Và mới đây, tiếp tục là một phiên bản nữa được giới thiệu, cũng với 3 cái tên quen thuộc đó, nhưng chỉ được tung ra với số lượng rất giới hạn.

Khác với tông màu đỏ trắng ở phiên bản trước, sản phẩm sắp tới sở hữu tông màu trắng và xanh denim cổ điển, với dòng chữ khổng lồ quen thuộc chạy dọc thân giày. Không khó để nhận ra tông màu chủ đạo lần này khá giống với những đôi New Balance 574 x Ronnie Fieg, và nó cực kì đẹp mắt. Đặc biệt, đôi giày sở hữu cặp dây trắng với thương hiệu của màu đỏ nổi bật, đi cùng với bộ đệm cao su trắng và mặt đế icy xanh ngọc.

Đáng chú ý, phiên bản giới hạn lần này sẽ đi kèm với 1 thùng giữ lạnh YETI (có giá khoảng $200 ngoài thị trường) và một chai đặc biệt.  Vì là phiên bản cực kì giới hạn, nên những ai muốn sở hữu đôi giày phải chờ đến ngày 11 tháng 8 sắp tới để biết chính xác về cách đăng ký và thêm rất nhiều may mắn để có thể tận tay chạm được sản phẩm collab rất giá trị này.

 

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.