SNKRVN

Xuất hiện phiên bản Nike Air Force 1 Low lấy cảm hứng từ thiết kế của sacai
Tin tức, Sneakers

Xuất hiện phiên bản Nike Air Force 1 Low lấy cảm hứng từ thiết kế của sacai

Nike quả thật “hay ho”, cứ collab với những nhà thiết kế hàng đầu, sau đó dùng các chi tiết “đỉnh” nhất đưa lên các mẫu giày thông thường. Bằng chứng là mẫu Air Force 1 Low vừa ra mắt

Nike quả thật có tài trong việc tự tạo nên các xu hướng thiết kế trong giới sneakers khi liên tụ cứ collab với những nhà thiết kế hàng đầu, sau đó dùng các chi tiết “đỉnh” nhất đưa lên các mẫu giày thông thường. Hai năm trước, ta có sự xuất hiện của “double swoosh” đến từ mẫu Travis Scott x Air Force 1, và đầu năm nay là sự xuất hiện của sacai x Nike với kiểu thiết kế layers ấn tượng. Dĩ nhiên mức giá của sacai x Nike không hề dễ chịu chút nào, và điều đó cản trở rất nhiều sneakerhead yêu mến phong cách này. Hiểu được mong muốn này, Nike mới đây đã phát hành một phiên bản Air Force 1 Low với upper lấy cảm hứng từ bộ sưu tập sacai x Nike đình đám vừa qua.

Sở hữu tên gọi Nike Air Force 1 “Shadow”, đôi giày sẽ được lên kệ với hai phối màu, một nhẹ nhàng với tông trắng chủ đạo, một cá tính hơn với tông hồng pastel và xanh dương chủ đạo. Điểm nhấn ấn tượng nhất dĩ nhiên là kiểu thiết kế layers (nhiều lớp) đình đám rải rác trên thân giày. Gần như tất cả các chi tiết đều được làm hai lớp, ví dụ như dấu swoosh, viền mũi giày, khu vực buộc dây, heeltab (với dòng chữ Air). Ta cũng sẽ có sự xuất hiện của logo “Nike” cổ điển được in sau gót.

Nike Air Force 1 “Shadown” sẽ được lên kệ trong tháng 10 với mức giá chưa được công bố tại website Nike.com cũng như một số cửa hàng bán lẻ chọn lọc.

Xuất hiện phiên bản Nike Air Force 1 Low lấy cảm hứng từ thiết kế của sacai

Xuất hiện phiên bản Nike Air Force 1 Low lấy cảm hứng từ thiết kế của sacai

Bạn đọc đừng quên theo dõi những tin tức về sneakers và streetwear được cập nhật liên tục trên website và fanpage của SNKRVN trong thời gian tới nhé.

Nguồn: Sneaker News

Bình luận

Instagram

  • Lại được tặng quà 👌👌👌#snkrvn
  • Trọn vẹn những khoảnh khắc phía sau hậu trường của tập 02 "Sneakers Phiêu Lưu Ký". Đi chơi ngoài lăng xả, khám phá mọi nơi còn phải mặc đẹp, mang giày đẹp nữa chứ!!! Làm gì cũng hết mình và đầu tư mọi tâm huyết vào - Đó chính là tiêu chí của cả team SNKRVN khi thực hiện dự án này cùng Traveloka.

Cám ơn sự đồng hành của LUG.vn, Young Lucy, DVRK đã tham gia trong số này cùng SNKRVN.

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #Travelokavn #Lugvn #DVRK #younglucy
  • Mỗi lần đi đâu du lịch xa là tui y như cái đứa bên trái. Ai ai cũng nói tui lố mà biết sao giờ, hết một cái vali đựng giày rồi 😤

#snkrvn #snkrvietnam #Sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN
  • Đi Nha Trang mà không tắm biển, thì có sao không chứ? 
Xem video là biết ngay những địa điểm ăn chơi trong 3 ngày 2 đêm của team SNKRVN rồi đây!!!
  • Nếu đi du lịch mà mang quá nhiều giày là sai, thì tui không biết cái gì ở đây đúng luôn đó 😂😂😂
@travelokavn thấy đúng hơm??? 😍

Balo mua ở @lug.vn , ai muốn mần 1 quả như tui thì cứ qua đây 😂

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN
  • Đi rồi mà giờ “quẫy” balo lên đi nữa thì có sai lắm không 😂
Sắp tới mình đi đâu nữa nhỉ @travelokavn ơi? 😍
Ai muốn có balo cool như ông ad thì cứ qua @lug.vn nhé, bên đó đang có khuyến mãi nhiều lắm đó 😘

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN