SNKRVN

Tin tức, Âm nhạc & Nghệ thuật

Xuất xưởng phiên Classic Mickey Mouse BE@BRICK trị giá nghìn đô dành cho fan ruột Disney

Từ sự thành công vẻ vang của phiên bản hợp tác giữa BAPE với READYMADE x MEDICOM, Medicom Toy tiếp tục cho ra đời phiên bản BE@BRICK được kết hợp cùng với founder của READYMADE – Yuta Hosokawa, sản phẩm được lấy cảm hứng từ nhân vật huyền thoại – biểu tượng của Disney suốt 90 năm qua – Chuột Mickey mang tên gọi Classic Mickey Mouse BE@BRICK, phiên bản 1000%.

Đơn giản, cổ điển và thuần túy, giữ nguyên giá trị của “thế hệ chuột F1”. Tạo hình chuột Mickey quen thuộc, với nụ cười  thân thiện, combo quần đỏ, tất vàng cùng găng tay trắng.

Nhưng đặc biệt, phiên bản kết hợp hoàn toàn mới này, chuột Mickey lại được đi kèm với một loạt điểm nhấn nhá điển hình của BE@BRICK như chiếc bụng phệ tròn trĩnh, đôi tay to tròn, đôi mắt hình bầu dục và chiếc mũi to. Nhấn nhá vào đó là hai họa tiết tròn trên quần được in đối xứng tạo điểm nhấn.

Thân sau với logo cộp mác ông lớn Disney nằm phía dưới tất. Kèm theo đó là chiếc đuôi chuột màu đen mỏng xinh phía mông sau và dòng chữ READYMADE ở lưng sau. Nhìn nét tổng thể phiên bản Classic Mickey Mouse BE@BRICK đây là bạn anh thông minh và nhanh nhẹn đã gắn bó với bao thế hệ của fan Disney.

Classic Mickey Mouse BE@BRICK

Phiên bản READYMADE x Medicom Toy Mickey Mouse BE@RBRICK 1000% hiện đang có mặt tại website của medicomtoy.co.ip với mức giá $2,735 USD.

Nếu Disney Channel là kênh truyền hình ưa thích tạo nên tuổi thơ của bạn và trót đem lòng yêu đam mê thương “xa xỉ” của những chú gấu bụng phệ BE@BRICK thì tại sao không tậu về cho mình 1 phiên bản này ngay?

 

Theo HYPEBEAST

Bình luận

Instagram

  • NIKE AIR FOAMPOSITE ONE “LAVA” 
Siêu thích hợp cho ngày Tết với phối màu đen đỏ quá ngầu 😂😂😂 #snkrvn #snkrvietnam #nike #airfoamposite
  • Bà con SNKRVN đã mua đồ Tết chưa? Nếu chưa, ghé nhà Skechers mua sale đi nha 🔥🔥🔥 Xem thêm tại đây nè: http://skechersvn.com/eoss

#snkrvn #snkrvietnam #skechers
  • On feet the NEW REEBOK INTERVAL “America Theme” 🔥🔥🔥 SUPER HOT‼️‼️‼️ Cop now or cry later 🤣

#snkrvn #snkrvietnam #reebokVN #ReebokInterval #reebokshoes
  • AIR JORDAN 13 “Reverse He Got Game” 
#snkrvn #snkrvietnam #nike #airjordan13 #jordanbrand
  • ADIDAS PHARRELL WILLIAMS 4D 
#snkrvn #snkrvietnam #adidas #pharrellwilliams #adidas4D
  • NIKE ZOOM FREAK 1 “Alternate Colorblocking”

Một đôi sneakers đầy màu sắc để đón năm mới. Quá được chứ nhỉ??? #snkrvn #snkrvietnam #nike #nikezoomfreak #nikezoom