SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Y-3 “THE HAYWORTH GUARD” DÀNH CHO THU/ĐÔNG 2015

Y-3 đang đứng trên đỉnh của thể thao và thời trang cao cấp, nói cách khác là đang giữ một vai trò quan trọng trong những bước tiến của phong cách thời trang hiện đại.  Đâu đó có một môn thể thao mà Yohji Yamamoto chưa thực sự chạm tay vào – đó chính là “ Bóng Rổ “. Và, trong bộ sưu tập Fall/Winter 2015 sẽ có một câu trả lời thích đáng cho nghi vấn trên.

yohji-yamamoto-y-3

Mang hình dáng cổ cao và phối màu “ Black Out “ quen thuộc của Yohji Yamamoto, “ The Hayworth Guard “  sẽ là một đôi giày có thể làm “mãn nhãn “ cả những người đam mê thể thao lẫn yêu thời trang trên toàn thế giới. Được làm từ những nguyên liệu cao cấp nhất với phần thân được phủ bằng lưới đan “ shin-high air “, cổ và mũi được bao bọc bởi da và suede tạo nên một cái nhìn cứng cáp nhưng vẫn không kém phần tinh tế cho  “ The Hayworth Guard”. Là một đôi giày được thiết kế có hơi hướng bóng rổ nên tính năng của bộ đệm cũng sẽ được nâng cao. Phần đế được tích hợp từ cao su chịu lực được khéo léo cố định hai bên bằng hai cánh bảo vệ TPU, cuối cùng là dây wax ( loại dây giống của Yeezy Boost 750 ) cùng một màu đen sẽ góp phần làm tăng độ “ cứng” cho “The Hayworth Guard”

y-3-2015-fall-winter-hayworth-guard-high-1 y-3-2015-fall-winter-hayworth-guard-high-2 y-3-2015-fall-winter-hayworth-guard-high-3 y-3-2015-fall-winter-hayworth-guard-high-4 y-3-2015-fall-winter-hayworth-guard-high-5 y-3-2015-fall-winter-hayworth-guard-high-6

Hiện tại “The Hayworth Guard” đã có mặt tại KITH với giá retail là $560.

Bình luận




Instagram