SNKRVN

Thời trang, Tin tức

Ye Nộp Đơn Đăng Ký Thương Hiệu Cho YEEZY Sock Shoes

Sau khi thu hút sự chú ý với bức ảnh mặc quần legging, Ye đã có động thái tiếp theo khi đệ đơn đăng ký thương hiệu cho đôi giày tất YEEZY SOCK SHOES mà bản thân đã mặc trong bức hình đó. Trong một đơn đăng ký với Cục Sở hữu Trí tuệ và Thương hiệu Hoa Kỳ, rapper gây tranh cãi này đã đệ đơn đăng ký thương hiệu cho sản phẩm mới vào ngày 4 tháng 5 năm 2023. Đơn đăng ký thương hiệu được Mascotte Holdings, Inc. – công ty của Ye, nêu rõ rằng thương hiệu “YZY SOCK SHOES” sẽ được sử dụng để bán “Tất; tất với đế da”.

Đôi giày tất YEEZY SOCK SHOES và quần legging đã được lần đầu tiên nhìn thấy khi chủ nhân bản hit “Stronger” chụp ảnh sau buổi trình diễn bất ngờ và bí mật của YEEZY SEASON 10 tại Los Angeles vào ngày 1 tháng 5. YZY SOCK SHOES có thiết kế giống như một đôi tất dài, được làm từ chất liệu vải và bên trong có đế giày bằng da. Đây là một sản phẩm trong bộ sưu tập YEEZY của Kanye West.

Các bộ sưu tập Yeezy trước đó thường được chú trọng đến việc sử dụng các chất liệu và kiểu dáng độc đáo, với màu sắc đơn giản và tông màu trung tính. Yeezy cũng đã trình diễn bộ sưu tập tại các địa điểm đặc biệt như Wyoming hay Paris, và chương trình cũng được được quảng bá rộng rãi trên các phương tiện truyền thông xã hội. Vì vậy, có thể Yeezy Season 10 sẽ tiếp tục theo đuổi những phong cách độc đáo và mang tính thương hiệu của Yeezy và YZY SOCK SHOES chính là phát súng đầu tiên.

Đơn đăng ký thương hiệu này đã được nộp bởi Mascotte Holdings, Inc (công ty do Ye thành lập với đại diện của anh ấy là André Bodiford vào ngày 29 tháng 6 năm 2004). Đáng chú ý là tất cả các thương hiệu của Ye đều được giữ bởi Mascotte Holdings, Inc.

Bình luận
Instagram