SNKRVN

Yeezy 350 First Version
Tin tức

Kanye West hé lộ hình ảnh “khai sinh” của Yeezy 350 trên Twitter

Không ai có thể phủ nhận sự thành công mà Kanye West đạt được khi hợp tác cùng , và nổi bật nhất chính là dòng sản phẩm Boost 350 đã từng làm mưa làm gió. Xuất hiện dưới hai phiên bản cùng hàng chục phối màu khác nhau, mỗi phiên bản mang cái tên 350 đều mang cái giá resell cao ngất ngưởng. Thế nhưng, liệu bạn có bao giờ tưởng tượng được rằng, trước khi được sản xuất thì chúng đã từng trông như thế nào chưa?

Boost 350 Turtle Dove

Kết quả hình ảnh cho yeezy boost 350 v2

350 V2 “Zebra”

Chủ Nhật vừa qua, đã đăng tải lên hình ảnh “khai sinh” của phiên bản nổi tiếng và hầu như chúng ta không thể nhận ra ngay được từ cái nhìn đầu tiên. Bên cạnh đó, còn viết trên dòng trạng thái nói rằng “early 350 photoshop I showed Louise Wilson these the last night I saw her” (tạm dịch: hình ảnh đầu tiên của . Tôi đã cho Louise Wilson xem chúng vào cái đêm mà tôi gặp cô ấy). Louise Wilson là một biểu tượng trong ngành công nghiệp thời trang và bà đã qua đời vào năm 2014.

Theo như hình ảnh mà đăng tải thì phiên bản đầu tiên này có phần lưỡi gà và heel tab nhô cao hơn phiên bản Yeezy đầu tiên. Tuy nhiên, độ cao của chúng lại khá giống với phiên bản Yeezy V2. Bên cạnh đó, chúng ta cũng có thể để ý sự khác biệt đến từ phần đệm khi những đường cắt xẻ chỉ dừng lại ở phần đầu của đôi giày, trong khi ở những phiên bản sau này thì đường cắt ấy chạy khắp xung quanh phần midsole.

Liệu phiên bản này hoặc những chi tiết đến từ chúng sẽ được áp dụng vào những phiên bản về sau hay không? Chúng ta đành phải để thời gian trả lời thôi.

Vừa mới đây, Kanye West cùng dùng Twitter để “đá đểu” Nike cùng phiên bản M2K Techno của The Swoosh.

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.