SNKRVN

Kiến thức, SNEAKERS

YEEZY 451 – Kanye West đang thể hiện điều gì với tầm nhìn thiết kế sneakers?

Nếu các bạn còn nhớ, Kanye West đã phỏng vấn độc quyền cùng Forbes để nói về niềm đam mê, tầm nhìn & thậm chí cả sứ mệnh riêng của thì giờ đây khi 451 xuất hiện những hình ảnh đầu tiên, dù xấu hay đẹp thì bạn vẫn nhận ra đó là – Độc/Điên/Lạ.

Trong bài phỏng vấn cùng Forbes, cùng biên tập viên bước vào tâm của vòng tròn, đứng giữa hàng loạt các thiết kế ấn tượng, và khi được hỏi Kanye đang cảm thấy như thế nào, câu trả lời nhận được là “Still, Passion, Blessed” (Yên bình – Tràn đầy đam mê – Được phù hộ). Yên bình vì tình yêu của Kanye dành cho từng mẫu  của mình, cũng như của những đôi giày dành cho ông (I mean l love them all); đam mê vì Kanye rất yêu thích, thậm chí sống cùng với công việc của mình, dù có được mọi người đón nhận hay không; và cuối cùng là được phù hộ, bởi vì nguồn cảm hứng chính của ông là từ Kinh thánh (Bible), nơi Kanye cảm nhận được sự thay đổi của loài người và vạn vật trả qua hơn hàng trăm năm.

Vậy khi bạn nhìn YEEZY 451 thì cái ấn tượng đầu tiên chắc chắn rằng Ồ Wow, thật là dị quá không biết mang làm sao và phù hợp với mình không?  

Thêm một cái nữa, nếu bạn tra từ Evil in Bible thì vài hình ảnh vẽ từ thời Trung cổ sẽ thấy có vài nét tương đồng. Hoạ tiết mà có lẽ lấy cảm hứng từ đây chăng? SNKRVN bọn mình nhận xét ý tưởng này có lẽ khá phiến diện, nếu bạn có thêm kiến thức, đừng ngần ngại chỉ ra cho bọn mình học hỏi thêm nhé.

Bình luận

Đánh giá chung

Thiết kế
Công nghệ
Form giày
Chất liệu
Giá thành
Tổng kết 5

Instagram

  • Sáng T7 mà cười sảng luôn á 🤣🤣🤣🤣
Tiếng ré thật sự thánh thót 🤦‍♂️
Source: complex
  • Anh chị em thấy sao khi ad Suit Up?
  • Đại ca Việt Max nói gì mà cười tít mắt thế này.
Muốn biết thì xem ngay tại đây teaser video ông Admin xuất hiện trên ELLE Man Vietnam nha quý dzị ơi

https://www.facebook.com/100000399121432/posts/3351282068228398/?
  • Instagram Image
  • 𝐎𝐧𝐢𝐭𝐬𝐮𝐤𝐚𝐓𝐢𝐠𝐞𝐫 ×𝐕𝐚𝐥𝐞𝐧𝐭𝐢𝐧𝐨
BST giày được kết hợp từ 2 thương hiệu thời trang nổi tiếng #OnitsukaTigerXValentinoGaravani  đã có mặt tại cửa hàng Onitsuka Tiger, lầu 2 - 26 -29, SaiGon Centre. Phiên bản kết hợp này số lượng vô cùng giới hạn, chỉ 24 sản phẩm tại Việt Nam. Mọi người đừng bỏ lỡ nhé!

Để được hỗ trợ thông tin về sản phẩm vui lòng liên hệ trực tiếp với Onitsuka Tiger nhé.
Hotline: 0382946249
Hoặc inbox m.me/OnitsukaTigerVN

#OnitsukaTigerXValentinoGaravani
  • Bộ môn nghệ thuật này cột thắt tạo khe cũng khó không kém thắt dây giày nha các bạn :))
Kỹ thuật thắt tạo khe trong tiếng anh gọi là dimple.
Còn cái củ ấu tiếng anh gọi là knot.