SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Yeezy Boost 350 v2 “Natural” – Phối màu đẹp nhất năm

Sau hàng “triệu” phối màu của Yeezy 350 v2, và adidas lại tiếp tục bắt tay nhau để cho ra đời một phối màu khác. Nhiều tuần trước, chúng ta đã được thấy đôi “Teal Blue”, và không đợi quá lâu, 3 ngày nữa thôi, chúng ta sẽ lại thấy một đôi Yeezy hoàn toàn mới. Dù rằng số lượng phát hành của Yeezy khá nhiều, những vẫn sold out trong vài giờ đồng hồ. Độ hot của chưa bao giờ bị mất đi.

Có thể nói đây là phối màu đẹp nhất trong năm nay. Đôi Yeezy 350 v2 “Natural” sẽ có màu trắng ngả vàng làm chủ đạo. Phần upper được làm bằng chất liệu prime- quen thuộc. Với chất liệu này, người mang sẽ có cảm giác cực kỳ dễ chịu và thoải mái. Để tạo điểm nhấn, chúng ta sẽ có một mảng màu xám ở phần nửa bên trong đôi giày. Không quá khi nói phối màu này là một phần biến tấu của đôi được rất nhiều người ưa chuộng, “Cream White”. Với màu trắng, bạn có thể phối với tất cả mọi thứ, nhưng cũng phải để ý, vì nó rất dễ bẩn. Tiếp tục, phần đế có màu vàng ngả trắng làm chủ đạo. Khi mang một phối màu như thế này, các bạn phải mang thật cẩn thận. Vì chỉ một lần dính bẩn, rất khó để khôi phục lại màu trắng tinh khôi như ban đầu.

Phối màu này dự kiến sẽ được phát hành vào ngày 24 tháng 10 tới đây. Giá retail vẫn sẽ là $220. Do được đánh giá là một trong những phối màu được ưa chuộng nhất năm nay, nên việc cop được sẽ khó hơn một chút so với những lần phiên bản trước đây.

Bình luận
Instagram