SNKRVN

adidas YEEZY Clog
Tin tức, Sneakers

YEEZY “dị nhất” Clog sẽ được làm từ tảo

Vào ngày thứ 3 của Lễ hội Fast Company Innovation, nhà thiết kế giày sneaker đứng đầu Kanye West và trưởng bộ phận thiết kế của YEEZY – Steven Smith đã lên sân khấu để thảo luận về sự biến đổi đang diễn ra của YEEZY cũng như mẫu giày nhiều tranh cãi adidas YEEZY Clog. Kanye lưu ý về kế hoạch bắt đầu sản xuất các sản phẩm tại Hoa Kỳ với việc chuyển trụ sở YEEZY sang một trang trại rộng 4.000 mẫu tại bang Utah, nơi sẽ có trang trại thủy canh riêng.

Lấy ra một đôi giày thể thao bị trêu chọc và gây nhiều tranh cãi của adidas YEEZY, Kanye West nói rằng: ”Chúng ta sẽ làm nông nghiệp và sẽ biến các hạt giống thành sneakers.” Rõ ràng, YEEZY sẽ có trang trại riêng để họ có thể “nhìn thấy mọi yếu tố” với kế hoạch tạo một loại đế foam riêng từ tảo. Sáng kiến về loại vật liệu ​​bền vững sẽ giúp làm sạch môi trường để bảo vệ động vật hoang dã và nước uống trong khi loại bỏ nhiên liệu hóa thạch thường được sử dụng trong sản xuất các loại foam truyền thống.

Nhà thiết kế giày sneaker nổi tiếng, Steven Smith cho biết: “Mối quan tâm về môi trường đang giao thoa với những gì chúng tôi làm, đây chỉ là khởi đầu của tương lai mà Kanye hình dung để chúng tôi bắt đầu làm việc.” Cuối cùng, để hoàn thiện cho cuộc trao đổi, Kanye tiết lộ sự phát triển hiện tại về các lựa chọn thay thế cho thuốc nhuộm có hại và tiết lộ rằng đôi giày trong tay anh được sản xuất tại Atlanta.

Đôi giày đế foam chạy bộ adidas YEEZY Clog được đồn đoán sẽ có giá 75 USD và phát hành vào đầu năm 2020. Hãy cùng chờ đợi thời khắc được trên tay em nó nhé cả nhà. 

Nguồn: Hypebeast

Bình luận

Instagram

  • Lại được tặng quà 👌👌👌#snkrvn
  • Trọn vẹn những khoảnh khắc phía sau hậu trường của tập 02 "Sneakers Phiêu Lưu Ký". Đi chơi ngoài lăng xả, khám phá mọi nơi còn phải mặc đẹp, mang giày đẹp nữa chứ!!! Làm gì cũng hết mình và đầu tư mọi tâm huyết vào - Đó chính là tiêu chí của cả team SNKRVN khi thực hiện dự án này cùng Traveloka.

Cám ơn sự đồng hành của LUG.vn, Young Lucy, DVRK đã tham gia trong số này cùng SNKRVN.

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #Travelokavn #Lugvn #DVRK #younglucy
  • Mỗi lần đi đâu du lịch xa là tui y như cái đứa bên trái. Ai ai cũng nói tui lố mà biết sao giờ, hết một cái vali đựng giày rồi 😤

#snkrvn #snkrvietnam #Sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN
  • Đi Nha Trang mà không tắm biển, thì có sao không chứ? 
Xem video là biết ngay những địa điểm ăn chơi trong 3 ngày 2 đêm của team SNKRVN rồi đây!!!
  • Nếu đi du lịch mà mang quá nhiều giày là sai, thì tui không biết cái gì ở đây đúng luôn đó 😂😂😂
@travelokavn thấy đúng hơm??? 😍

Balo mua ở @lug.vn , ai muốn mần 1 quả như tui thì cứ qua đây 😂

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN
  • Đi rồi mà giờ “quẫy” balo lên đi nữa thì có sai lắm không 😂
Sắp tới mình đi đâu nữa nhỉ @travelokavn ơi? 😍
Ai muốn có balo cool như ông ad thì cứ qua @lug.vn nhé, bên đó đang có khuyến mãi nhiều lắm đó 😘

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN