SNKRVN

adidas YEEZY Clog
Tin tức, Sneakers

YEEZY “dị nhất” Clog sẽ được làm từ tảo

Vào ngày thứ 3 của Lễ hội Fast Company Innovation, nhà thiết kế giày sneaker đứng đầu Kanye West và trưởng bộ phận thiết kế của YEEZY – Steven Smith đã lên sân khấu để thảo luận về sự biến đổi đang diễn ra của YEEZY cũng như mẫu giày nhiều tranh cãi adidas YEEZY Clog. Kanye lưu ý về kế hoạch bắt đầu sản xuất các sản phẩm tại Hoa Kỳ với việc chuyển trụ sở YEEZY sang một trang trại rộng 4.000 mẫu tại bang Utah, nơi sẽ có trang trại thủy canh riêng.

Lấy ra một đôi giày thể thao bị trêu chọc và gây nhiều tranh cãi của adidas YEEZY, Kanye West nói rằng: ”Chúng ta sẽ làm nông nghiệp và sẽ biến các hạt giống thành sneakers.” Rõ ràng, YEEZY sẽ có trang trại riêng để họ có thể “nhìn thấy mọi yếu tố” với kế hoạch tạo một loại đế foam riêng từ tảo. Sáng kiến về loại vật liệu ​​bền vững sẽ giúp làm sạch môi trường để bảo vệ động vật hoang dã và nước uống trong khi loại bỏ nhiên liệu hóa thạch thường được sử dụng trong sản xuất các loại foam truyền thống.

Nhà thiết kế giày sneaker nổi tiếng, Steven Smith cho biết: “Mối quan tâm về môi trường đang giao thoa với những gì chúng tôi làm, đây chỉ là khởi đầu của tương lai mà Kanye hình dung để chúng tôi bắt đầu làm việc.” Cuối cùng, để hoàn thiện cho cuộc trao đổi, Kanye tiết lộ sự phát triển hiện tại về các lựa chọn thay thế cho thuốc nhuộm có hại và tiết lộ rằng đôi giày trong tay anh được sản xuất tại Atlanta.

Đôi giày đế foam chạy bộ adidas YEEZY Clog được đồn đoán sẽ có giá 75 USD và phát hành vào đầu năm 2020. Hãy cùng chờ đợi thời khắc được trên tay em nó nhé cả nhà. 

Nguồn: Hypebeast

Bình luận

Instagram

  • adidas Yeezy Boost 350 v2 “Tail Light” 
#adidas #yeezyboost350v2
  • Reebok Zig Kinetica “Conor McGrenor”
#snkrvn #reebokzigkinetica
  • Nike LeBron17 “James Gang”
#snkrvn #nikelebron17
  • Mickey Mouse X adidas SuperStar
#snkrvn #mickeymouseadidassuperstar
  • Mickey Mouse X adidas SuperStar
#snkrvn #mickeymouseadidassuperstar
  • Mickey Mouse X adidas Stan Smith 
#snkrvn #mickeymouse #adidasstansmith