SNKRVN

Tài sản của Rapper Kanye West
Tin tức, Sneakers

Thương hiệu YEEZY giá trị 1.6 tỷ USD trong tổng số 6.6 tỷ USD tài sản của Kanye West

Kanye West, Rapper & người được mệnh danh là “thánh tạo hype” của cộng đồng đường phố, hip-hop, sneakers trên toàn cầu.

Quãng thời gian không mấy tốt đẹp vừa qua của Kanye West khi chia tay và hoạt động về âm nhạc cũng như những sự kết hợp Đồng Sáng Tạo cùng các Thương hiệu như adidas hay GAP vẫn chưa tạo nên sự bùng nổ cần thiết.

Chuyên lênh cũng đã cập nhật tài sản của Kanye West tính đến hiện nay đã lên đến hơn 6.6 tỷ USD. Thương hiệu YEEZY của Kanye West được định giá 1.6 tỷ USD, trong đó mảng hợp tác cùng adidas được kỳ vọng đạt hơn 160 triệu USD Doanh thu & làm gương mặt cho hãng Tranh phục Thể thao (Sportswear) đến từ nước Đức.

Bên cạnh đó, Kanye West cũng tích luỹ một khối tài sản về Bất động sản, kim loại quý & nhiều loại khác lên đến hàng chục triệu USD. Ngoài ra, mảng âm nhạc của riêng Kanye & ekip đã lên đến hơn 90 triệu USD. Chưa hết anh còn đầu tư đến hơn 60 triệu USD cho thương hiệu của vợ cũ Kim Kardashian.

Không thể phủ nhận được tài năng khác biệt của chính Kanye trong suốt 15 năm trở lại đây. Anh được xem là một trong những nhân vật có sức ảnh hưởng cực lớn lên trên toàn cầu cũng như là người tạo xu hướng cực mạnh đến giới trẻ mến mộ đường phố khắp thế giới.

Hy vọng rằng trong thời gian tới Kanye West lại tiếp tục tung ra những super hit cho mảng âm nhạc, đi kèm với đó là tạo nên bước ngoặc lớn hơn cùng adidas, hay màn ra mắt ấn tượng với hợp đồng hợp tác 10 năm cùng thương hiệu GAP.

Bình luận
Instagram