SNKRVN

Thời trang, Tin tức

Yêu Luôn BST “Yêu” Mới Nhất Từ Hãng Thời Trang Đường Phố P.U.S.W

Yêu Luôn BST “Yêu” Mới Nhất Từ Hãng Thời Trang Đường Phố P.U.S.W

P.U.S.W – hay còn được biết đến với tên đầy đủ là Peace United Street Warriorz, vốn đã không còn xa lạ với những ai yêu thích sneakers nói riêng và thời trang đường phố nói chung tại Việt Nam khi luôn là một trong những cái tên được yêu thích bởi sự phá cách độc đáo kết hợp cùng sự bay bổng sáng tạo.

“P.U.S.W là đứa con tinh thần được tôi ấp ủ và đưa vào hoạt động hơn 25 năm. Được hình thành và phát triển từ tình yêu Hiphop, nên các sản phẩm của thương hiệu đều mang nhiều ảnh hưởng của nét văn hóa này. Đối với tôi, thông điệp của PUSW hướng đến một tinh thần sống đầy nhiệt huyết và tích cực. Không chỉ vậy, các thông điệp còn gắn liền với những hoạt động văn hóa Hiphop và nghệ thuật đường phố Việt Nam. Tôi quan niệm, một thương hiệu thành công không chỉ được đánh giá dựa trên doanh thu mà còn phụ thuộc vào giá trị lâu dài cũng như sự ảnh hưởng của nó đến cuộc sống của khách hàng và xã hội. Mục đích của tôi và PUSW là tạo nên những cột mốc lịch sử,” anh Việt Max – nhà sáng lập của PUSW chia sẻ trên tạp chí Elle Man.

Để chuẩn bị cho mùa mua sắm cuối năm cũng như “lên dây cót” cho năm mới 2023, P.U.S.W vừa chính thức giới thiệu BST mới nhất mang tên “Yêu” với những thông điệp đầy ý nghĩa như “Yêu là niềm vui. Yêu là sức mạnh. Yêu là nguồn cảm hứng. Yêu là một phần của cuộc sống.” 

Khởi điểm là một thương hiệu thời trang đường phố mạnh mẽ thế nhưng BST “Yêu” lần này vẫn mang những nét mềm mại riêng biệt, nhằm tôn vinh sự quan trọng của tình yêu trong cộng đồng. Người có tình yêu là những người luôn biết cách sống chan hòa, sẵn sàng giúp đỡ, cho đi mà không mong nhận lại. Vì vậy, yêu thương chính là một trong những điều quan trọng nhất của cuộc sống. Với PUSW, các thông điệp “Yêu” được thể hiện rất chất nghệ qua những nét bút của các nhà sáng tạo của hãng, mang đến những sản phẩm thời trang cực kì ấn tượng.

Gắn liền với Hip Hop Việt Nam từ năm 1992, hơn ai hết, Việt Max là người sẽ thấu hiểu về câu chuyện thiếu thốn đủ đường, và thiếu luôn cả những trang phục dành cho giới Underground, đặc biệt trong thời kì những năm 90 này là thời kì vừa chấm dứt thời Bao Cấp. Khi mọi thứ vẫn còn quá mới mẻ với đất nước Việt Nam, dân Hip-Hop ăn còn không đủ, chứ đừng nói đến việc mua sắm, chi tiêu cho phong cách thời trang. Đến nỗi, trang phục gần giống với phong cách Hip-Hop nhất ở thời quá vãn cũng chỉ là những bộ đồ diễn được may lại theo hình ảnh và video từ nước ngoài. Đến cuối những năm 90, thời điểm làn sóng truyền hình, nền âm nhạc nước ngoài dần được phổ biến hơn tại Việt Nam. Mọi người bắt đầu chú trọng nhiều hơn đến việc, diện các trang phục cá tính, thời trang. Tuy nhiên, đối với dân Hip Hop thì đó vẫn là điều xa xỉ vì chất liệu vải và thiết kế vừa khó kiếm vừa đắt tiền khi vốn dĩ nuôi sống đam mê Hip-hop còn chưa đủ, chứ đừng nói đến chuyện định hình phong cách, mặc những đồ hiệu đắt tiền cho bản thân.

Chính vì vậy, vào năm 2014, cái tên Peace United Street Warriorz (PUSW) ra đời như một cột mốc đánh dấu cho một chặng đường mới mở ra cho giới thời trang đường phố. Chắp cánh cho những ước mơ dang dở về trang phục Hip-hop, các bộ sưu tập của PUSW sau đó liên tục được tung ra với sự đầu tư cao, tính chất lượng cùng các mẫu mã đa dạng. Một mặt nhận được sự ủng hộ từ cộng đồng Hiphop, mặt khác lại tiếp tục mở rộng thị trường là hai yếu tố quan trọng giúp PUSW càng thêm phát triển, và ngày càng được nhiều người biết đến. Liên tục sau 4 năm hoạt động không ngừng nghỉ, với mục tiêu và định hướng hoàn toàn riêng biệt trong từng thiết kế cũng như tỉ mỉ trong khâu chất lượng, PUSW hiện nay đang là một thương hiệu thời trang đường phố Việt Nam uy tín trong giới và có tầm ảnh hưởng lớn đến với cộng đồng đường phố.

Còn bạn, bạn sẽ sắm ngay bộ sưu tập “Yêu” cho bản thân và người mình yêu chứ?

Bình luận
Instagram